Thorswap ra mắt hoán đổi chuỗi chéo token trên Ethereum

Thorswap
MEXC

Thorswap – một công ty tổng hợp DEX đa thành phần đã khởi chạy hoán đổi chuỗi chéo cho hơn 8.300 mã token ERC-20.

Thorswap – một công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung đa chuỗi (DEX) được xây dựng trên giao thức thanh khoản chuỗi chéo của THORChain, đã tung ra hoán đổi chuỗi chéo (cross-chain swaps) cho phần lớn các mã token trên Ethereum.

Việc bổ sung tài sản được hỗ trợ này, kết hợp với tính thanh khoản tổng hợp từ các DEX như Uniswap và Sushiswap, người dùng có thể hoán đổi tài sản tiền điện tử gốc trên nền tảng Thorswap mà không cần sử dụng cầu nối bên thứ ba.

Mã native-token là mã chạy trực tiếp trên blockchain (ví dụ như ether trên Ethereum), trong khi mã non-native token là mã thông báo phái sinh (derivative token) trên một blockchain khác (như ether được bọc trên Solana).

Thorswap
Thorswap

Thorswap cung cấp cho người dùng các lựa chọn về loại mã token – không có nguồn gốc hoặc có nguồn gốc – mà họ muốn chuyển. Nó hỗ trợ bitcoin, ether, BNB, dogecoin và các đồng tiền khác. Giao thức hiện giữ khoảng 361 triệu USD trong Tổng giá trị đã khóa – Total Value Locked (TVL).

Hoán đổi chuỗi chéo cho phép bạn hoán đổi một mã token từ một blockchain này sang một mã token khác trên một blockchain khác. Chúng xảy ra thông qua một giao thức duy nhất hoặc sử dụng nhiều giao thức (sự kết hợp của các sàn giao dịch phi tập trung và các giao thức bắc cầu).

Trong trường hợp này, Thorswap sử dụng Thorchain, là một giao thức duy nhất cho hoán đổi chuỗi chéo. Đây là điều cho phép người dùng thực hiện hoán đổi chuỗi chéo mà không cần sử dụng nội dung không phải gốc.

Xem thêm: Magic Eden sẽ ra mắt hỗ trợ cho NFT trên Ethereum

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX