Three Arrows Capital (3AC) đối mặt với tương lai “ảm đạm”

Three-Arrows-Capital
MEXC

Tương lai của quỹ đầu cơ Three Arrows Capital vô cùng ảm đạm khi hiện tại đang đối mặt với các khoản thanh lý hàng trăm triệu USD.

Tương lai của quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital vẫn đang bấp bênh sau khi công ty phải đối mặt với khả năng mất khả năng thanh toán sau khi bị các bên cho vay giải thể.

Theo các nguồn đang tin cậy, công ty đầu tư – đã đặt cược mạo hiểm vào sàn giao dịch tự chọn Deribit và công ty dịch vụ tài chính BlockFi – đang trong quá trình tìm ra cách có thể hòa nhập với người cho vay và các bên đối tác khác sau khi bị giải thể bởi các công ty cho vay cấp cao nhất trong lĩnh vực này.

Three-Arrows-Capital
Three Arrows Capital (3AC)

Các nguồn tin từ chối tiết lộ tên của những công ty trong hồ sơ vì sợ bị trả thù, nhưng nguồn tin cho biết tổng số tiền thanh lý giữa các công ty cho vay là 400 triệu USD. Họ cũng nói rằng công ty đã hạn chế liên hệ với các đối tác của mình kể từ sau khi bị giải thể.

Sự kiện giải thể chỉ là một trong số những thất bại của công ty, công ty đã hỗ trợ các dự án như Avalanche, Polkadot và Ether, tất cả đều giảm lần lượt 57%, 38,8% và 47% trong 30 ngày qua.

Quỹ Three Arrows Capital đã chịu tổn thất đáng kể trong sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào tháng trước, sau khi đầu tư rất nhiều vào mã thông báo gốc LUNA của Terra.

Theo một số ước tính, công ty quản lý xấp xỉ 10 tỷ USD ở mức đỉnh thị trường theo một số ước tính, do các bạn học cũ Su Zhu và Kyle Davies lãnh đạo.

Zhu là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, đã giải quyết những tin đồn liên quan đến hoạt động và khả năng thanh toán của công ty đầu tư tiền điện tử trong một tweet vào tối thứ Ba.

“Chúng tôi đang trong quá trình trao đổi với các bên liên quan và hoàn toàn cam kết giải quyết vấn đề này”, ông nói.

Đại diện của Three Arrows Capital không phản hồi các yêu cầu bình luận.

Zhu – người cho đến vài tuần trước là một con “bò tót” nổi tiếng của ngành tiền điện tử – gần đây đã lên Twitter thừa nhận rằng quyết định “siêu chu kỳ tăng giá” của ông trên thị trường tiền điện tử là một “sai lầm đáng tiếc.”

“Luận điểm về giá siêu chu kỳ là một sai lầm đáng tiếc, nhưng tiền điện tử sẽ vẫn phát triển mạnh và thay đổi thế giới mỗi ngày” – ông tuyên bố vào cuối tháng 5 vừa qua.

Siêu chu kỳ là một ý tưởng được thúc đẩy bởi Zhu, cho rằng thị trường tiền điện tử sẽ dần tăng lên trong chu kỳ thị trường này, tránh được một “thị trường gấu” (thị trường bị suy giảm trong thời gian dài) kéo dài.

Trong một cuộc phỏng vấn trên podcast UpOnly vào tháng 2 năm 2021, Zhu cho rằng giá bitcoin có thể lên tới 2,5 triệu USD mỗi đồng nếu bitcoin có cùng giá trị thị trường với vàng.

Xem thêm: Three Arrows Capital lên tiếng trước tin đồn vỡ nợ

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX