Three Arrows Capital lên tiếng trước tin đồn vỡ nợ

Three Arrows Capital
MEXC

Zhu Su – ông chủ của Three Arrows Capital (3AC) phá vỡ im lặng trước tin đồn vỡ nợ đang lan truyền trên mạng xã hội.

Zhu Su, nhà đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital đã lên tiếng để giải quyết những tin đồn liên quan đến hoạt động và khả năng thanh toán của công ty đầu tư tiền điện tử.

Three Arrows Capital
Three Arrows Capital

“Chúng tôi đang trong quá trình liên lạc với các bên liên quan và hoàn toàn cam kết sẽ giải quyết vấn đề này,” ông tuyên bố trong một tweet cuối ngày 14 tháng 6.

Dòng tweet được đưa ra trong bối cảnh những người tham gia thị trường tiền điện tử đan lan truyề tin đồn trên phương tiện truyền thông xã hội, nói rằng Three Arrows Capital đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi các điều kiện thị trường tiền điện tử gần đây đến mức phải đối mặt với tình trạng vỡ nợ.

Quỹ 3AC đã chịu tổn thất đáng kể từ sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào tháng trước, sau khi đầu tư rất nhiều vào mã thông báo gốc LUNA (native-token) của đồng tiền ảo và hiện đang đối mặt với thị trường hỗn loạn sau khi công ty cho vay tiền điện tử Celsius tạm dừng dịch vụ rút tiền vào thứ Hai.

Các chi tiết khác về tình hình tài chính của Three Arrows Capital vẫn chưa được công bố. Công ty đã được The Block liên hệ để đưa ra bình luận nhưng không có phản hồi.

Xem thêm: Terra tái sinh: airdrop LUNA 2.0 với blockchain mới

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX