TIE kêu gọi được 9 triệu USD qua Series A

Công ty dữ liệu TIE kêu gọi được 9 triệu USD trong Series A
MEXC

TIE là một nhà cung cấp dịch vụ thông tin tiền điện tử, đã huy động được 9 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A.

  • TIE là một nền tảng cung cấp dữ liệu và tin tức tiền điện tử cho các tổ chức, đã huy động được 9 triệu USD trong Series A.
  • Với khoản đầu tư này, TIE có kế hoạch mở rộng trong ba lĩnh vực: giải pháp thể chế (institutional solutions), phân phối dữ liệu (data redistribution) và quan hệ mã thông báo (token relations).
Công ty dữ liệu TIE kêu gọi được 9 triệu USD trong Series A
Công ty dữ liệu TIE kêu gọi được 9 triệu USD trong Series A

Blizzard dẫn đầu vòng tài trợ này, bao gồm các giám đốc điều hành từ Golden Tree Asset Management, NYDIG, Hudson River Trading, Republic Capital, Gemini Frontier Fund và Nexo, và những nhà đầu tư khác. Theo công ty, vòng đấu này đã mang lại cho The TIE mức định giá mới là 100 triệu USD.

Khi các nhà đầu tư cố gắng tìm hiểu về thông tin liên quan đến tiền điện tử, không gian dịch vụ thông tin và dữ liệu đã thu hút được nguồn vốn đáng kể trong những tháng gần đây. Lukka đã huy động được 110 triệu USD vào tháng 1 và Dune Analytics đã huy động được 69,42 triệu USD vào tháng trước. Kết quả là cả hai công ty đều nhận được mức định giá khá kỳ lạ .

Sản phẩm cốt lõi của công ty là SigDev Terminal, cung cấp dữ liệu thị trường, công ty và tin tức trên một nền tảng duy nhất. Với nguồn vốn mới, công ty đặt mục tiêu mở rộng ba ngành dọc: giải pháp thể chế, phân phối lại dữ liệu và quan hệ mã thông báo.

“Chúng tôi tin rằng trong thị trường này có quá nhiều thông tin, đến nỗi không thể tự mình làm được mọi thứ. Vì thế chúng tôi đã xây dựng một ứng dụng siêu mô-đun cho các tổ chức” – người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của The Tie – Joshua Frank nói với The Block.

Theo Frank, TIE nổi bật vì tập trung vào quy trình làm việc và các nhà đầu tư tổ chức. ” Khách hàng điển hình của chúng tôi có khoảng 2 tỷ đô la trong AUM.” Ông giải thích: “ Khách hàng của chúng tôi thường là khách hàng lớn”.

Hiện tại, chức năng phổ biến nhất trên thiết bị đầu cuối là dữ liệu tin tức của công ty.

Frank giải thích: “Công việc thiết yếu nhất của chúng tôi là đưa tin tức thời gian thực.” Hồ sơ FT thời gian thực hoặc cập nhật mã thông báo, cũng như cập nhật từ 2000 cơ quan quản lý và các phiên tòa. “Dữ liệu đó có thể được gắn thẻ và phân loại bằng công nghệ của chúng tôi. Công nghệ của chúng tôi có thể cho bạn biết thông tin đó là gì và tầm quan trọng của nó trong thời gian thực”.

Ngoài ra công ty dữ liệu cũng cung cấp dịch vụ ươm tạo các dự án tiền điện tử, chẳng hạn như Avalanche, thông qua dịch vụ Labs của mình, hỗ trợ quan hệ công chúng và chiến lược tiếp thị bằng cách sử dụng các bộ dữ liệu và phân tích nhận dạng mẫu.

“Thiết bị đầu cuối SigDev đã nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong cơ sở hạ tầng tổ chức của tiền điện tử, cung cấp thông tin chất lượng, đáng tin cậy, cho phép các cửa hàng tốt nhất biến chiến lược thành hiệu suất” – Chủ tịch Ava Labs John Wu tuyên bố. Chủ tịch Wu sẽ tham gia hội đồng quản trị của TIE theo thông báo từ công ty vào hôm nay.

Xem thêm: A16z dẫn đầu vòng đầu tư $150M cho giải pháp mở rộng quy mô Ethereum, Optimism ở mức định giá $1.65B

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX