Tiền điện tử thu hút 36 triệu đô la vốn dù thị trường bất ổn

MEXC

Dòng tiền đầu tư vào của Bitcoin và Ether tiếp tục tăng khi các tổ chức đầu tư thực hiện tích lũy lại. Các quỹ đầu tư tiền điện tử đã ghi nhận sự gia tăng đáng kể trong dòng vốn vào tuần trước, báo hiệu rằng các nhà đầu tư vẫn đang quan tâm tới đầu tư kỹ thuật số bất chấp sự biến động lớn trên thị trường. 

Theo dữ liệu từ CoinShares, đã có 36 triệu đô la đầu tư vào các sản phẩm tài sản kỹ thuật số vào dòng vốn tích lũy trong tuần kết thúc vào Chủ nhật. Trong khu vực, các khoản đầu tư mới chủ yếu mang tính chất phiến diện, với châu Mỹ vốn đầu tư trị giá 95 triệu đô la và các sản phẩm đầu tư của châu  u ghi nhận dòng vốn đầu tư 59 triệu đô la.

Dòng tiền đầu tư vào các sản phẩm Bitcoin (BTC) tăng 17 triệu đô la, đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp tổng trị giá của dòng tiền lên đến 239 triệu đô la trong khoảng thời gian đó. Các sản phẩm Ether (ETH) đã có lượng nhỏ dòng tiền chảy vào ở mức 4,2 triệu đô la. Hầu hết các nhà đầu tư đã giảm việc nắm giữ các sản phẩm altcoin, với các quỹ Solana (SOL) và Litecoin (LTC) đầu tư lần lượt là 2,6 triệu đô la và 500.000 đô la khi bán ra.

Xem Thêm : FTX chuyển 300 Tỷ $ Vào Ngành Công Nghiệp Thời Trang Mới

Dòng tiền đầu tư cho các sản phẩm Bitcoin đã chuyển biến tích cực vào năm 2022, dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang đầu tư trở lại sau khoảng một thời gian biến động đáng kể. Họ tiếp tục mua vào quỹ BTC vào tuần trước ngay cả khi căng thẳng ở Đông  u leo ​​thang với việc Nga phát động các chiến dịch quân sự ở nước láng giềng Ukraine. Theo dữ liệu của CoinShares, khối lượng trên các sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch bằng đồng Rúp của Nga đã tăng 121% trong tuần qua.

Tiền điện tử thu hút 36 triệu đô la vốn dù thị trường bất ổn
Tiền điện tử thu hút 36 triệu đô la vốn dù thị trường bất ổn

Thị trường tiền điện tử dường như không bị ảnh hưởng bởi căng thẳng chính trị, vào thứ Hai ngay cả khi cổ phiếu không chịu nổi áp lực từ giá bán mới. Theo Cointelegraph Markets Pro và TradingView, giá Bitcoin đã giao dịch ở mức cao 41.476 USD trong ngày. Trong khi đó, cổ phiếu giảm hơn 1%.

Dữ liệu từ Cointelegraph cũng tiết lộ sự gia tăng đáng kể về số lượng giao dịch, với doanh thu BTC cao hơn 27% so với mức trung bình.

Yến Nhi (Theo CoinTelegraph)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX