Tiền gửi tại máy ATM Bitcoin bị đánh cắp

ATM Bitcoin
MEXC

Một hacker đã đánh cắp tiền của khách hàng gửi tiền tại các máy ATM Bitcoin General Bytes.

Theo một cảnh báo gần đây, một hacker đã đánh cắp tiền điện tử từ những khách hàng gửi tiền tại các máy ATM Bitcoin General Bytes .

Theo thông tin được công bố hôm thứ Năm, tên hacker đã thay đổi cài đặt tiền điện tử của các máy hai chiều với cài đặt ví của anh ta và cài đặt địa chỉ thanh toán không hợp lệ.

“Kẻ tấn công có thể tạo từ xa một người dùng quản trị thông qua giao diện quản trị CAS thông qua một lệnh URL trên trang được sử dụng cho cài đặt mặc định của máy chủ và tạo ra người dùng quản trị đầu tiên” – theo tuyên bố.

ATM Bitcoin
ATM Bitcoin

Công ty đã ban hành hướng dẫn thực hiện biện pháp khắc phục lỗ hổng bảo mật trên trang web của mình. Công ty cũng tuyên bố rằng lỗ hổng này đã không được tìm thấy trong bất kỳ cuộc kiểm tra nào đã thực hiện kể từ năm 2020.

Cuộc tấn công xảy ra vào ngày thứ ba sau khi công ty công bố công khai tính năng “Trợ giúp Ukraine” trên các máy ATM Bitcoin của công ty.

Công ty cũng không đề cập về việc có bao nhiêu người bị ảnh hưởng bởi vụ hack hoặc bao nhiêu tiền điện tử đã bị đánh cắp. Ngay khi tiếp nhận thông tin, công ty đã không kịp đưa ra phản hồi.

Xem thêm: Nền tảng Premint NFT bị hacker đánh cắp 375.000 USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX