Token được liên kết với Lễ ra mắt Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape

Token được liên kết với Lễ ra mắt Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape
MEXC

NFT chủ yếu nhận được token của riêng mình và DAO chỉ vài ngày sau khi công ty mẹ BAYC Yuga Labs mua lại IP cho CryptoPunks.

Token được liên kết với Lễ ra mắt Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape
Token được liên kết với Lễ ra mắt Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape

Một token vô cùng hot đang được mong đợi gắn với dự án NFT Bored Ape Yacht Club đã được công bố. Twitter chính thức của dự án đã đánh dấu sự sụt giảm “ApeCoin” vào cuối ngày thứ Tư.

Một thông cáo báo chí cho biết, rất khó để ngăn cách việc ra mắt token của ApeDAO khỏi Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, có lẽ vì lý do pháp lý. NFT theo phong cách câu lạc bộ với các đặc quyền dành cho thành viên dài hạn có thể bắt đầu giống với các hợp đồng đầu tư, ở Mỹ, chúng được giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Yuga Labs có kế hoạch “sử dụng ApeCoin làm token chính cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ mới”, nhưng các tài liệu báo chí nhấn mạnh rằng ApeCoin thực sự chỉ là sản phẩm của một đơn vị tổ chức mới có tên là ApeCoin DAO.

Token sẽ được sở hữu và điều hành bởi ApeCoin DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung cấp cho chủ sở hữu token quyền quản lý đối với “Quỹ hệ sinh thái” của DAO. Nắm giữ ApeCoin là luật lệ thành viên duy nhất đối với DAO, theo luồng tin trên Twitter.

Những người nổi tiếng trên web bao gồm cả nhà đầu tư Alexis Ohanian đã cho biết rằng họ sẽ tham gia hội đồng ban đầu để giám sát việc quản lý token.

Theo tài khoản Twitter ApeCoin, 62% tổng nguồn cung cấp token sẽ được phân bổ cho cộng đồng ApeCoin, với 15% có sẵn để yêu cầu trong một đợt airdrop vào ngày 17 tháng 3.

Đơn đăng ký nhãn hiệu cho token chỉ ra kế hoạch cho DAO để bán hàng hóa vật chất cũng như hàng hóa ảo, bao gồm đồ trang sức, sách, quần áo và đồ uống.

Đọc thêm: Token APE của câu lạc bộ du thuyền Bored Ape NFTs giảm 80% trong giờ mở cửa

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX