Tổng quỹ Zebec Protocol dựa trên Solana tăng $28M nhờ bán mã token

Tổng quỹ Zebec Protocol dựa trên Solana tăng $28M nhờ bán mã token
MEXC

Circle và Coinbase nằm trong số những người mua trong danh sách kín của đợt mua bán.

Tổng quỹ Zebec Protocol dựa trên Solana tăng $28M nhờ bán mã token
Tổng quỹ Zebec Protocol dựa trên Solana tăng $28M nhờ bán mã token

Zebec Protocol, một nền tảng trên chuỗi khối Solana cho phép người dùng gửi và nhận thanh toán, đã huy động được 28 triệu USD giữa giao dịch bán công khai và tư nhân để khởi chạy token ZBC của nó.

Sản phẩm trả lương cốt lõi của Zebec cho phép người lao động được trả lương thứ hai bằng USDC và các loại tiền ổn định khác.

Các nhà đầu tư bán riêng lẻ trị giá 21 triệu USD bao gồm Circle, Coinbase, Solana Ventures, Lightspeed Venture Partners và Alameda Research. Đợt bán công khai trị giá 7 triệu USD hợp tác với Republic được định giá bằng mức giá 0,021 USD cho mỗi token.

“Bán công khai không phải là một sự kiện tạo vốn”, người sáng lập Zebec, Sam Thapaliya, chia sẻ với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn, giải thích về việc định giá ngang nhau. “Bán công khai không nên là phương pháp để giúp các nhà đầu tư tư nhân có được những khoản lợi nhuận chưa thực hiện được. Thay vào đó, nó phải là một sự kiện mang tính cộng đồng nhiều hơn. Tiền điện tử có thể cung cấp quyền truy cập cho công chúng, cùng một quyền truy cập mà các nhà đầu tư tư nhân có thể có được”.

Các token ZBC đã được phát hành ngay lập tức cho người mua và có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch khác nhau. ZBC sẽ đóng vai trò như một token quản trị cho tổ chức tự trị phi tập trung Zebec (DAO). Zebec cũng có kế hoạch giới thiệu phần thưởng đặt cược cho người nắm giữ và các ưu đãi cho các nhà phát triển xây dựng trên nền tảng. Những chủ sở hữu đặt cược ZBC sẽ sớm có thể liệt kê các token trên thẻ ghi nợ Zebec dựa trên Solana.

“[Bán token] cho phép chúng tôi có thể cung cấp một số hình thức quản trị cho cộng đồng. Có nghĩa là, đột nhiên, bạn có hàng trăm người thực sự có thể hiểu cách thức hoạt động của giao thức. Điều đó có nghĩa là bây giờ bạn đã có được sự chú ý.” Thapaliya nói.

Đọc thêm: Thị trường NFT Magic Eden của Solana tăng $27M Series A

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX