Top 11 dự án PFP NFT hàng đầu đáng quan tâm năm 2022

CryptoPunks
MEXC

Hơn cả Bitcoin, NFT đang khiến thế giới “phát cuồng” thế nào? Trên thế giới, dân chơi nghệ thuật, người hâm mộ bóng chày, nhà sưu tầm… đang đua nhau đổ hàng triệu USD để mua các vật phẩm được đại diện bằng chuỗi mã NFT

NFT đang trở thành trào lưu thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư.

11 dự án PFP NFT hàng đầu đáng chú ý vào năm 2022

CryptoPunks

 

CryptoPunks
CryptoPunks

Ra mắt vào năm 2017 trên Larva Labs, CryptoPunks , là trung tâm của tất cả sự nổi tiếng của Avatar NFT. Đây là một trong những dự án nghệ thuật đầu tiên của Ethereum với 10,000 hình đại diện được tạo dưới dạng pixel 24 × 24, đây là một trong những PFP NFT tốt nhất trên thị trường. Phiên bản đầu tiên được tặng miễn phí, miễn là bạn có ví Ethereum. CryptoPunk 7523 được bán với giá kỷ lục 11,75 triệu đô la.

Avastars

Vào tháng 4/2020, Avastars đã mang đến một sự thay đổi độc đáo cho Avatar NFT bằng cách cho phép người dùng tạo và xem trước hình đại diện của họ trước khi mua. Avastars thay đổi giá dựa trên độ hiếm các đặc điểm được tạo ra. Điều này đã tạo ra 5 thế hệ Prime Avastars. Mỗi thế hệ có 5.000 ảnh đại diện độc đáo và tất cả đều đã được đúc cho đến nay.

The Hashmasks

Trước khi làn sóng PFP NFTs nổi lên, Hashmasks đã tham gia vào thị trường với một tiếng vang lớn. Dự án này đã hợp tác với hơn 70 nghệ sĩ trên khắp thế giới và đưa ra một số phong cách nghệ thuật khác biệt nhất hiện nay cho các NFT avatar. Điều thú vị hơn là bạn có thể đổi tên Hashmask của mình nếu bạn kiếm được 1830 Name Change Tokens (NCT) bằng cách giữ Hashmask NFT.

Meebits

Meebits là một sáng tạo khác của Larva Labs có các nhân vật voxel trong 3D. ra mắt vào tháng 5 /2021, Meebits đã nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng NFT rất lớn vì đã dành gần một nửa nguồn cung làm quà tặng miễn phí cho những người sở hữu Autoglyph và Crypptopunk. Tuy nhiên, nó đã bán được khoảng 2,5 ETH vào thời điểm ra mắt.

Bored Ape Yacht Club

 

Bored Ape Yacht Club
Bored Ape Yacht Club

Bored Ape Yacht Club được ra mắt vào tháng 5/2021, giá thấp nhất là 0,08 ETH cho mỗi “con vượn”. BAYC không chỉ có giá cả phải chăng mà còn đi kèm với những lợi ích đặc biệt. Chủ sở hữu BAYC có quyền truy cập vào phần Bathroom trên trang web chính và chủ sở hữu có thể vẽ graffiti kỹ thuật số.

Bored Ape Kennel Club

BAYC cũng có một dự án NFT phụ khác có tên là Bored Ape Kennel Club . Dự án này cho phép mọi người nuôi Ape nhận nuôi thêm một chú chó cưng NFT miễn phí nếu họ muốn. Bored Ape Kennel Club đã phục vụ như một tiêu chuẩn tiện ích cho nhiều NFT sắp tới chủ yếu là vì 2,5% tiền bản quyền mà nó tạo ra được trao cho tổ chức từ thiện.

Cool Cats NFT

Cool Cat NFT là tập hợp của 9.999 NFT PFP mèo được sắp xếp ngẫu nhiên được tìm thấy trên Ethereum Blockchain. Điều thú vị nhất khi sở hữu một chú mèo tuyệt vời NFT bên cạnh việc có một hình đại diện thú vị là nó cho phép bạn truy cập vào các sự kiện độc quyền của chú mèo Cool Cat như xổ số.

SupDucks

Các nhà phát triển của SupDucks tin rằng sẽ có 1 trong những con PFP NFT này sẽ “grant you legendary status”. Người nắm giữ SupDuck có cơ hội kiếm được lợi nhuận đáng kể với NFT. Người nắm giữ có thể sử dụng token tiện ích của NFT $VOLT để stake vào các lần lật đồng coin, Cờ vua và thậm chí là Rock-Paper-Scissors theo SupDuck. Họ cũng có thể kiếm phần thưởng và 10$ VOLT mỗi ngày cho mỗi con vịt.

Weird Whales

Weird Whales NFT là đứa con tinh thần của một lập trình viên 12 tuổi. Chàng trai đã đăng một chủ đề cảm động trên Twitter, giải thích cách anh ấy thực hiện dự án lấy cảm hứng từ CryptoPunk của mình. Bộ sưu tập bao gồm 3500 hình đại diện và tất cả chúng đều được bán hết trong cùng một ngày.

World of Women

Không phải tất cả PFP NFT đều được lấy cảm hứng từ động vật và các sinh vật khác, mà còn lấy cảm hứng từ phụ nữ, chẳng hạn như World of Women . NFT này có hình đại diện chỉ dành cho phụ nữ.

DeadHeads

DeadHeads cũng lọt vào danh sách này vì tham vọng của họ đối với thị trường avatar NFT. DeadHeads đặt mục tiêu trở thành một ông lớn trong Animation. Trong lộ trình phát triển của mình, dự án đã có kế hoạch tài trợ cho một loại phim hoạt hình.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư. Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Dennis Tran (Nguồn: cryptodaily)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX