Top quỹ đầu tư chỉ cần nhìn thấy tên là bạn muốn xuống tiền ngay!!

MEXC

Top quỹ đầu tư chỉ cần nhìn thấy tên là bạn muốn xuống tiền ngay!!

Quỹ Đầu Tư Là Gì ?

Quỹ đầu tư là những tổ chức rót vốn cho những dự án startup (mới thành lập). Khi quỹ đã đầu tư vào dự án nào đó thì chắc chắn họ đã nghiên cứu rất kỹ về hướng đi , tiềm năng phát triển và chắc chắn không thể thiếu đó là tìm hiểu về đội DEV của dự án đó. Chính vì vậy khi bạn mới bước chân vào con đường đi tìm dự án tốt bạn có thể đi theo dấu chân của những quỹ lớn trong lĩnh vực crypto này.

Đã có rất nhiều dự án thành công nhờ có các quỹ lớn chống lưng, vậy những quỹ lớn đó là ai và họ mạnh như thế nào hãy cùng ApeHub tìm hiểu nhé.

  1. Binance Labs

Binance Labs là một trong những quỹ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực Crypto này. Binance Labs có trụ sở tại HongKong và được thành lập năm 2017. Quỹ thường tập trung vào những dự án , ý tưởng tiềm năng có giá trị trong thời gian dài.

Điểm danh một số dự án được Binance Labs đầu tư : The Sanbox, Polygon, Audios, Terra, Litentry, FTX Token, Alice …

2. Alameda Research

Alameda Research cũng có năm thành lập cùng Binance Labs (10/2017) . Trùm cuối của Alameda chính là cha đẻ của sàn FTX Sam Bankman – CEO của sàn FTX – Chủ Coin FTT. Hiện nay quỹ này đang quản lý hơn 1 tỷ USD tài sản kỹ thuật số với Vol 1-10 tỷ USD mỗi ngày.

Điểm danh một số dự án được Alameda Research đầu tư : Solana, FTX, Perpetual, Alpha, Serum…

3. Huobi Ventures

Huobi Ventures là quỹ đầu tư thuộc Huobi Group – có sàn Huobi Global là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu Đông Nam Á cũng như trên Thế Giới. Huobi Ventures có trụ sở tại Trung Quốc và hoàn toàn tập trung đầu tư vào tài sản blockchain và tiền điện tử.

Điểm danh một số dự án được Huobi Ventures đầu tư : Terra, Theta Network, Cyclos, SubDao, Biconomy…..

4. Coinbase Venture

Coinbase Venture là quỹ đầu tư được thành lập sau và thàng 4 năm 2018. Mục tiêu của quỹ này là hướng đến giai đoạn đầu của startup về Crypto và Blockchain.

Điểm danh một số dự án được Coinbase Venture đầu tư : Uni Swap, Terra, Audius, Celo, Near, Mina….

5. Pantera

Pantera là quỹ đầu tư lâu đời có tiếng tại Mỹ được thành lập từ 2013. Phương châm đầu tư của quỹ này là tìm đến những dự án tiềm năng trong giai đoạn đầu startup. Pantera thuộc top đầu những quỹ đầu tư mạo hiểm, phòng hộ đầu tiên của Mỹ.

Điểm danh một số dự án được Pantera đầu tư : Polkadot, XRP, Commos, Uni Swap, Near, Terra, Compound, Audius, 1inch, FTX Token …

6. Polychain Capital

Polychain Capital được thành lập và năm 2016 bởi Olaf Carlson – Wee (một nhà quản lý quỹ điện tử nổi tiếng trên Thế Giới). Với khối lượng tài sản quản lý lên đến 1 tỷ USD. Polychain Capital ngoài đầu tư vào Crypto quỹ còn đổ vốn vào những công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu. Thường sẽ tập trung vào các dự án có khả năng đột phá trên thị trường.

7. Multicoin Capital

Multicoin Capital được thành lập vào tháng 5/2017. Với mục tiêu phát triển những lĩnh vực non trẻ vẫn chưa được công nhận ở trên thị trường.

Điểm danh một số dự án được Multicoin Capital đầu tư : Solana, Terra, Mina, Keep, Arweave, Serum…

8. Three Arrow Capitall

Three Arrow Capitall được thành lập năm 2012 bởi Kyle Davies và Su Zhu. Quỹ tập trung tìm kiếm các khoản lợi nhuận cao, it rủi ro nhất . Được quản lý , giám sát bởi cơ quan tiền tệ Singapore.

9. ParaFi Capital

Quỹ ParaFi Capital được thành lập năm 2018 tại Mỹ. Quỹ đầu tư ParaFi Capital đang quản lý khoản gần 1 tỷ USD. Là một quỹ đầu tư tập trung hướng đến thị trường tài chính phi tập trung (Defi) và công nghệ chuỗi khối (Blockchain)

10. Digital Currency Group

Digital Currency Group được thành lập vào  năm 2015 bởi Barry Silbert. Quỹ này có hơn 130 khoản đầu tư và nhiều dự án và đồng coin khác nhau. Năm 2019 họ đã tích lũy được hơn 2,7 tỷ USD vượt xa nhiều quỹ khác.

11. Hashed

Hashed được thành lập năm 2017. Quỹ có cộng tác với ngân hàng lớn nhất tại Hàn Quốc là Koomin Bank . Có trụ sở tại Seoul và thung lũng Silocon.

12. A16z

A16z được thành lập năm 2009 bởi Ben Horowitz, Marc Andreessen, Andreessen Horowitz. Là một quỹ đầu tư lâu năm trong lĩnh vực Crypto với giá trị lên tới trên 3 tỷ USD.

13. Spartan

Spartan là quỹ đầu tư mạo hiểm khá nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư Crypto và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Đặc biệt Spartan còn có một công ty riêng để tư vấn tài chính cho các dự án chuyên về blockchain

14 . Ape Ventures

Ape Ventures được thành lập năm 2021 bởi ApeHub Group . Chuyên đầu tư vào những startup NFTs, GameFi, Crypto … với sự điên cuồng trong Crypto.

Lời Kết : Trên đây là tổng hợp những quỹ đầu tư lớn và xếp hạng đầu Thế Giới trong lĩnh Vực Crypto. Bạn có thể tham khảo danh mục đầu tư của họ và lựa cho mình những dự án tốt nhất mà mình thích để đầu tư. Hãy SHARE bài này nếu bạn thấy bổ ích.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX