TravelX huy động $10M để khởi chạy giao thức phân phối đa tuyến

TravelX huy động $10M để khởi chạy giao thức phân phối đa tuyến
MEXC

Giao thức này cho ngành du lịch mã hóa hàng tồn kho cho các hãng hàng không và nhà cung cấp.

TravelX huy động $10M để khởi chạy giao thức phân phối đa tuyến
TravelX huy động $10M để khởi chạy giao thức phân phối đa tuyến

TravelX, công ty đang xây dựng một giao thức phân phối dựa trên blockchain cho ngành du lịch, đã công bố một vòng gọi vốn trị giá 10 triệu USD do Borderless Capital dẫn đầu.

Khoản tài trợ sẽ dành cho việc mở rộng nhóm TravelX và tiếp thị việc ra mắt sản phẩm đầu tiên của mình vào cuối năm nay, Giám đốc điều hành của TravelX, Juan Pablo Lafosse cho biết.

Những người tham gia khác trong vòng kết thúc vào tháng 11, bao gồm Algorand, Draper Cygnus, Myelin Capital và Monday Capital.

Được thành lập vào năm 2021, TravelX đang phát triển một giao thức phân phối cho phép các hãng hàng không và nhà cung cấp du lịch để mã hóa hàng tồn kho của họ và phân phối nó đến các kênh khác nhau cho các phương pháp phân phối và đối tượng sử dụng mới.

Công ty cho biết khách du lịch sẽ được hưởng lợi từ các lợi thế tại điểm bán hàng như thay đổi chuyến đi dễ dàng hơn, hủy chuyến, chuyển nhượng và bán hàng tồn kho được mã hóa.

Giao thức đa chuỗi có trên Ethereum, Polygon và Algorand, với kế hoạch thêm Solana trong tương lai, người đồng sáng lập TravelX Facundo Diaz thông báo trên CoinDesk.

“Công nghệ chuỗi khối giới thiệu các đề xuất giá trị mới mang tính đột phá và các nguồn hiệu quả cho cả nhà cung cấp và người tiêu dùng trong ngành du lịch. Tôi tán thành với sứ mệnh của nhóm này là đưa ngành công nghiệp vào phân phối toàn thế giới mới và rất vui khi được làm việc với các giám đốc điều hành hàng không và du lịch giàu kinh nghiệm này” Barney Harford, cố vấn TravelX và cũng là cựu Giám đốc điều hành của công ty du lịch Orbitz Worldwide, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Đọc thêm: SCMP xoay chuyển NFT thành ‘Phòng thí nghiệm tạo tác’ của công ty mới

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX