Trường Wharton khai giảng khóa học kinh doanh metaverse

Trường Wharton khai giảng khóa học kinh doanh metaverse
MEXC

Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania đã khởi động một khóa học trực tuyến kéo dài sáu tuần về kinh doanh trong lĩnh vực metaverse.

Trường Wharton, một trường kinh doanh nổi tiếng của Đại học Pennsylvania, đã thông báo về việc ra mắt một khóa học mới liên quan đến kinh doanh trong metaverse.

Khóa học trực tuyến có tiêu đề “Kinh doanh trong nền kinh tế siêu đa dạng” và giáo dục sinh viên về các phương thức kinh doanh siêu đa dạng, mang đến cho người tham gia những trải nghiệm tương tác trực tiếp trong không gian ảo.

Trường Wharton khai giảng khóa học kinh doanh metaverse
Trường Wharton khai giảng khóa học kinh doanh metaverse

Mục đích của khóa học là cung cấp cho các chuyên gia kinh doanh hiểu rõ hơn về các cơ hội trong nền kinh tế siêu nghịch đang chớm nở và các công cụ tốt để giải quyết các vấn đề trong đó – Kevin Werbach, giám đốc học thuật của chương trình cho biết trong một thông cáo.

Các trường đại học nổi tiếng khác ở Hoa Kỳ đã kết hợp công nghệ web3 làm công cụ học tập, chẳng hạn như các lớp học tại Đại học Duke và Đại học Stanford cung cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học dưới dạng mã NFT. Chương trình mới của Wharton đánh dấu một trong những bước tiến đầu tiên mà metaverse như một cơ hội kinh tế đi vào giáo dục đại học.

Wharton đã phát triển khóa học kinh doanh tổng hợp với công ty tư vấn kinh tế Prysm Group. Chương trình kéo dài sáu tuần không đồng bộ và chứa hơn 50 video bài giảng, với các diễn giả khách mời từ Adobe, Animoca Brands, Second Life, Unity và hơn thế nữa.

Xem thêmGrimes công bố dự án Sách Metaverse dành cho Trẻ em

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX