Tuần lễ thời trang Metaverse chính thức diễn ra

Tuần lễ thời trang Metaverse chính thức diễn ra
MEXC

Estée Lauder, Dolce & Gabbana, Forever 21 và nhiều hãng thời trang khác đang tham gia trải nghiệm thời trang ảo.

Tuần lễ thời trang Metaverse chính thức diễn ra
Tuần lễ thời trang Metaverse chính thức diễn ra

Mới đây, Decentraland đã khởi động Tuần lễ thời trang Metaverse: với sự kết hợp của các nhà thiết kế cao cấp và các nhà cung cấp phụ kiện thông minh sẽ trưng bày các bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) trong thế giới ảo dựa trên blockchain.

Các thương hiệu như Estée Lauder, Tommy Hilfiger, Dolce & Gabbana và Forever 21 đều tham gia vào sự kiện thời trang ảo này.

Với sự gia tăng của hàng hóa ảo và trải nghiệm mua sắm đa dạng, Tuần lễ thời trang của Decentraland sẽ cung cấp không gian để mọi người thể hiện bản thân và mở rộng sự hiểu biết về bản thân thông qua các phụ kiện thông minh trên avatar của họ, Sam Hamilton, giám đốc sáng tạo của Decentraland cho biết.

Hamilton đã chia sẻ với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: “Tôi thấy tất cả mọi người đều rất táo bạo trong metaverse. “Mọi người sẽ được chiêm ngưỡng một cách sử dụng NFTs vô cùng tuyệt vời” là kết quả của sự kiện này.

Các buổi trình diễn thời trang, phòng trưng bày và bảng điều khiển do thương hiệu tổ chức sẽ xuất hiện trên một góc mới được phát triển của Decentraland có tên là Fashion District cho đến hết ngày 27 tháng 3. Công ty bất động sản ảo Metaverse Group đã mua mảnh đất rộng 6.000 feet vuông vào tháng 11 năm ngoái với giá kỷ lục 2.4 triệu USD.

Làm thế nào để tham gia vào Decentraland?

Bằng cách truy cập trang web và kết nối ví Ethereum, hoặc đơn giản đóng vai một vị khách mời, bất kỳ ai cũng có thể trải nghiệm Tuần lễ thời trang Metaverse. Trang web cung cấp tọa độ đến các vùng khác nhau của khu vực lân cận nơi người dùng có thể trải nghiệm sự kiện ảo. Có các phòng trưng bày và triển lãm, cũng như những nơi để mua phụ kiện kỹ thuật số.

Hamilton chia sẻ: Thị trường NFT Rarible sẽ tổ chức một cửa hàng pop-up có tên là Rarible Street. Boson Protocol đã mua một khu đất vào tháng 6 năm ngoái để tạo ra một trung tâm mua sắm siêu đa dạng, bên cạnh đó đã xây dựng một đại lộ cửa hàng cho các thương hiệu bán phụ kiện đeo tay của họ.

Theo Hamilton, đối với một số thương hiệu, đó là cơ hội để nghiên cứu và phát triển; đối với những người khác, đó là cơ hội để tham gia vào không gian tiền kỹ thuật số bằng cách bán quần áo metaverse. Tuy nhiên, không phải tất cả các thương hiệu trong không gian đều bán các mặt hàng của họ dưới dạng NFT; một số chỉ đơn giản là giới thiệu các phiên bản kỹ thuật số với thiết kế của họ.

Đọc thêm: Ukraine ra mắt ‘Bảo tàng NFT’

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX