Two Sigma trở thành nhà cung cấp dữ liệu cho Chainlink

Two Sigma trở thành nhà cung cấp dữ liệu cho Chainlink
MEXC

Two Sigma Securities – nhà cung cấp thanh khoản định lượng và công ty tạo lập thị trường – sẽ trở thành nhà cung cấp dữ liệu cho Chainlink.

Two Sigma Securities, nhà cung cấp thanh khoản định lượng và công ty tạo lập thị trường, hiện là nhà cung cấp dữ liệu Chainlink.

Two Sigma là một trong những nhà tạo lập thị trường lớn nhất trong các thị trường tài chính truyền thống. Chi nhánh mạo hiểm của công ty gần đây đã huy động được 400 triệu USD thông qua hai quỹ đầu tư vào tiền điện tử và DeFi. Theo quy trình, Two Sigma sẽ đóng góp dữ liệu độc quyền của mình cho các mạng lưới tiên tri phi tập trung (DONs) của Chainlink với mục tiêu mở rộng các trường hợp sử dụng của các ứng dụng hợp đồng thông minh trên chuỗi.

Two Sigma trở thành nhà cung cấp dữ liệu cho Chainlink
Two Sigma Securities trở thành nhà cung cấp dữ liệu cho Chainlink

Chainlink là mạng oracle được sử dụng rộng rãi nhất với hơn 690.000 người dùng đang hoạt động và đã cho phép tổng giá trị giao dịch (TVE) hơn 6,1 nghìn tỷ USD, theo Dune Analytics.

Yaser Jazouane, người đứng đầu bộ phận sản phẩm dữ liệu của Chainlink cho biết. “Kiến thức chuyên môn sâu về định lượng để tạo ra dữ liệu giá có độ chính xác cao là nền tảng cho sự phát triển và thành công lâu dài của hệ sinh thái DeFi”.

Xem thêm: Two Sigma Ventures huy động được 400 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX