Two Sigma Ventures huy động được 400 triệu USD

Two Sigma Ventures
MEXC

Chi nhánh mạo hiểm của Two Sigma – Two Sigma Ventures đã đóng hai quỹ với tổng trị giá tài trợ lên tới 400 triệu USD.

Two Sigma Ventures là một công ty đầu tư mạo hiểm, đầu tư vào các công ty tiền điện tử và DeFi giai đoạn đầu và các công ty khởi nghiệp sử dụng dữ liệu và công nghệ cho sự phát triển xã hội. Vào thứ tư vừa qua, TSV công bố đã huy động được 400 triệu USD thông qua hai quỹ.

Two Sigma Ventures sẽ sử dụng hai quỹ này để đầu tư vào các công ty sử dụng dữ liệu và công nghệ vì sự phát triển xã hội, theo một thông cáo của công ty. Công ty đã huy động được 85% trong số 400 triệu USD từ các nhà đầu tư bên ngoài như tài trợ của trường đại học, tổ chức phi lợi nhuận và quỹ hưu trí. Các nhân viên cấp cao và đối tác tại Two Sigma cung cấp 15% còn lại.

Two Sigma Ventures
Two Sigma Ventures

Ngoài tiền điện tử và DeFi, Two Sigma Ventures còn đầu tư vào các công ty đang ở giai đoạn đầu trong lĩnh vực phần mềm như dịch vụ và fintech cùng với một số các lĩnh vực khác.

Two Sigma Ventures là chi nhánh liên doanh của Two Sigma, một công ty khoa học tài chính có trụ sở tại New York. Two Sigma có tài sản trị giá hơn 60 tỷ USD đang được quản lý (theo trang web của công ty).

Xem thêm: Nền tảng Ready Player Me huy động được 56 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX