UK FCA đang triển khai bộ phận tài sản kỹ thuật số

UK FCA tìm cách xây dựng bộ phận tài sản kỹ thuật số
MEXC

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) đang tìm cách xây dựng bộ phận tài sản kỹ thuật số.

UK FCA tìm cách xây dựng bộ phận tài sản kỹ thuật số
UK FCA tìm cách xây dựng bộ phận tài sản kỹ thuật số

Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) của Vương quốc Anh đang tìm cách xây dựng một bộ phận tài sản kỹ thuật số qua một danh sách việc làm được đăng trên LinkedIn.

Việc tuyển dụng, được công bố vào thứ Hai và diễn ra chỉ hai tuần trước thời hạn 31 tháng 3, nhằm các công ty tiền điện tử được liệt kê trong sổ đăng ký tạm thời chuyển sang cơ quan đăng ký chống rửa tiền vĩnh viễn dành cho các startup tiền điện tử.

Tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm một trưởng bộ phận để lãnh đạo “bộ phận chỉ chuyên về tiền điện tử”, đồng thời giám sát cả các doanh nghiệp tiền điện tử đã đăng ký và chưa đăng ký. Trong đó có nói rằng ứng cử viên sẽ chịu trách nhiệm tương tác với các cơ quan quản lý quốc tế để soạn thảo các chính sách, cũng như đi đầu trong việc giáo dục kiến thức lĩnh vực tiền điện tử cho đồng nghiệp.

Việc tuyển dụng diễn ra khi cơ quan quản lý tăng cường quy định đối với các công ty tiền điện tử và các công ty khởi nghiệp, điều khiến ngành công nghiệp tiền điện tử của Vương quốc Anh chao đảo.

Tuần trước, The Block tiết lộ rằng các doanh nghiệp tiền điện tử đã bắt đầu từ bỏ hoạt động kinh doanh ở Anh do áp lực quy định từ FCA. Có ít nhất nửa tá công ty tiền điện tử trong sổ đăng ký tạm thời có khả năng bị từ chối.

Tổ chức này cũng đã đàn áp các máy ATM tiền điện tử ở nước này trong tuần, yêu cầu các nhà điều hành phải đóng cửa máy của họ hoặc đối mặt với hình phạt.

Xem thêm: FCA Vương quốc Anh ra lệnh cho các nhà điều hành đóng cửa các máy ATM tiền điện tử

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX