UK FCA thêm lựa chọn mở rộng cho các công ty Crypto

UK FCA thêm lựa chọn mở rộng cho các công ty Crypto trước thời hạn đăng ký
MEXC

Cơ quan quản lý của Vương quốc Anh (UK FCA) cho phép các công ty được lựa chọn mở rộng khi thời hạn đăng ký tiền điện tử sắp đến.

UK FCA thêm lựa chọn mở rộng cho các công ty Crypto trước thời hạn đăng ký
UK FCA thêm lựa chọn mở rộng cho các công ty Crypto trước thời hạn đăng ký

Cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của Vương quốc Anh hôm thứ Tư cho biết họ đã thêm thời hạn cho một số công ty được chọn khi quy trình đăng ký hệ thống chống rửa tiền tiền điện tử kết thúc.

Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) thông báo trên trang web rằng họ đã hoàn thành đánh giá của mình đối với hầu hết các công ty trong sổ đăng ký tạm thời, và sẽ đóng cửa vào thứ Sáu. Một số ít người sẽ tiếp tục được đăng ký tạm thời nếu “thực sự cần thiết.”

Cơ quan quản lý có thể cần phải gia hạn nếu một công ty đang thực hiện kháng nghị hoặc có những trường hợp khó khăn cụ thể.

FCA từ chối tiết lộ về việc công ty nào sẽ được gia hạn thời gian.

Tin tức này đã chấm dứt thời kỳ bất ổn kéo dài đối với nhiều công ty tiền điện tử ở Vương quốc Anh. Vào ngày 31 tháng 3, các công ty phải ngừng giao dịch hoặc được chấp thuận như một phần của chế độ chống rửa tiền của FCA, theo thời hạn chính thức đã được sửa đổi hai lần. Sổ đăng ký tạm thời cho phép các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động tại Vương quốc Anh trong khi chờ cơ quan giám sát đưa ra quyết định cuối cùng về đơn đăng ký của họ .

Wirex, B2C2 và Blockchain.com là các công ty đã rút đơn đăng ký dưới quyền quản lý ở Vương quốc Anh để chuyển sang các khu vực pháp lý có lợi khác.

Một số tên tuổi lớn trong thị trường tiền điện tử, bao gồm cả neobank Revolut và Copper, vẫn có tên trong sổ đăng ký tạm thời và đang chờ quyết định cuối cùng .

Theo các báo cáo trước đây của The Block, một người quen thuộc với tình hình đã nói rằng Revolut dự định tiếp tục bán các dịch vụ tiền điện tử sau thời hạn 31 tháng 3.Trong khi đó, Copper gần đây đã thành lập một công ty con ở Thụy Sĩ sử dụng với tiền điện tử, có thể đóng vai trò là một lựa chọn dự phòng nếu ứng dụng của nó thất bại.

Xem thêm: Wirex rút khỏi chế độ đăng ký tạm thời của FCA

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX