UK phê duyệt đăng ký tiền điện tử của Wintermute

Wintermute
MEXC

Sàn giao dịch tiền điện tử Wintermute đã được thêm vào sổ đăng ký tiền điện tử của Cơ quan quản lý tài chính (FCA) của Vương quốc Anh.

Wintermute
Wintermute – nhà tạo lập thị trường crypto-native

Theo trang web Wintermute, sàn giao dịch này có sức ảnh hưởng đáng kể trong thị trường tiền điện tử, với tổng khối lượng giao dịch là 1,72 nghìn tỷ đô la kể từ tháng 1 năm 2020. Sàn giao dịch đã thực hiện hơn 5.000 lượt giao dịch theo cặp.

Công ty Wintermute mất hơn một năm rưỡi để đàm phám thành công với FCA. Đơn đăng ký cùng hoạt động kinh doanh phi tập trung sẽ được FCA chấp thuận.

Giám đốc điều hành Marina Gurevich của công ty cho biết: “Wintermute luôn tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và thực hiện các quy trình KYC-AML vô cùng nghiêm ngặt”.

Sự chấp thuận được đưa ra vào thời điểm mà hoạt động của nhiều công ty tại Vương quốc Anh đang ở thế cân bằng. Trước đó vào tháng 2, có 96 công ty phải chờ đợi việc liệu họ có được chấp nhận vào sổ đăng ký trước thời hạn 31 tháng 3 hay không. Hiện tại FCA vẫn đang đang thực hiện việc phê duyệt và từ chối xử lý.

Hoạt động kinh doanh giao ngay OTC của Wintermute đã mở rộng đáng kể trong những năm gần đây , hiện đang cung cấp giá cho hơn 250 mã thông báo. Nền tảng này hoạt động với các nền tảng bán lẻ, nhà môi giới, nhà đầu tư tổ chức, cũng như tham gia thực hiện các dự án blockchain, ngân quỹ và các cá nhân là “ các nhà đầu tư đủ điều kiện”.

Hoạt động kinh doanh của các thị trường phái sinh OTC thuộc công ty Wintermute được thực hiện từ trung tâm doanh nghiệp tại Singapore, Châu Á.

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX