Chính phủ Ukraine hủy bỏ Airdrop trước khi có kế hoạch Snapshot

Chính phủ Ukraine hủy bỏ Airdrop trước khi có kế hoạch Snapshot
MEXC

Bộ trưởng chuyển đổi kỹ thuật số thông báo về việc hủy bỏ Airdrop trên tài khoản Twitter của mình.

Chính phủ Ukraine hủy bỏ Airdrop trước khi có kế hoạch Snapshot
Chính phủ Ukraine hủy bỏ Airdrop trước khi có kế hoạch Snapshot

Chính phủ Ukraine đã hủy bỏ một đợt airdrop tiền điện tử được lên kế hoạch khi cuộc tấn công của Nga vẫn tiếp tục diễn ra.

 Thông báo được đưa ra bởi Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ chuyển đổi kỹ thuật số Mykhailo Fedorov, thông qua tài khoản Twitter đã được xác minh của ông vào thứ Năm.

“Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định hủy airdrop. Mỗi ngày, số người sẵn sàng giúp Ukraine để chống lại sự xâm lược ngày càng gia tăng”, Fedorov đã tweet .

Fedorov nói rằng đất nước sẽ công bố non-fungible tokens (NFT) để hỗ trợ các lực lượng vũ trang Ukraine, bên cạnh đó, ông nhấn mạnh: không có kế hoạch phát hành bất kỳ mã token có thể thay thế nào. NFT là tài sản kỹ thuật số trên một chuỗi khối đại diện cho quyền sở hữu các vật phẩm ảo hoặc vật lý.

Buổi phát sóng ban đầu được thông báo vào thứ Tư trên tài khoản Twitter chính thức của đất nước, sau đó các quan chức chính phủ không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin hoặc thông báo nào liên quan đến sự kiện nào sẽ được lên lịch vào thứ Năm. Các quan chức chính phủ cũng không trả lời thêm yêu cầu bình luận của CoinDesk kể từ thông báo ban đầu.

Thông báo vào thứ Tư chỉ ra mục tiêu của của airdrop là nhằm để thưởng cho các nhà tài trợ đã gửi tiền điện tử để hỗ trợ Ukraine khi nước này chống lại Nga.

Trước đó vào thứ Năm, có vẻ như một đợt airdrop đang được tiến hành, nhưng rõ ràng rằng sau đó có một bên thứ ba đã giả mạo sự kiện được nhiều người mong đợi này.

Theo cập nhật gần đây nhất của Fedorov trên Telegram , chính phủ Ukraine đã huy động được khoảng 30 triệu USD kể từ khi bắt đầu chấp nhận các khoản đóng góp tiền điện tử vào thứ Sáu tuần trước. Chính phủ đã gây quỹ thông qua một loạt các loại tiền điện tử bao gồm bitcoin, ether và DOT của Polkadot.

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX