Ukraine ra mắt ‘Bảo tàng NFT’ 

Ukraine ra mắt 'Bảo tàng NFT'
MEXC

Đợt giảm giá đầu tiên của Bảo tàng MetaHistory NFT có thể diễn ra sớm nhất vào thứ Ba.

Ukraine ra mắt 'Bảo tàng NFT'
Ukraine ra mắt ‘Bảo tàng NFT’

Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số của Ukraine sẽ ra mắt Bảo tàng MetaHistory NFT, một biên niên sử dựa trên blockchain về cuộc tấn công Nga – Ukraine.

Bảo tàng sẽ trưng bày các token không thể thay thế (NFT) dưới dạng nghệ thuật kỹ thuật số kết hợp với phản ánh bằng văn bản theo một đại diện của dự án chia sẻ với CoinDesk vào thứ Sáu.

Một tính năng chính của việc lưu trữ dữ liệu trên blockchain là tính bất biến, Danil Melnyk của MetaHistory cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói rằng, việc đúc các tác phẩm nghệ thuật dưới dạng NFT sẽ giúp bảo tồn, đồng thời gây quỹ cho chính quyền Ukraine.

Melnyk cho biết các nghệ sĩ muốn được giới thiệu trong bảo tàng sẽ gửi danh mục đầu tư cùng với tác phẩm của họ, sau đó sẽ được các giám đốc nghệ thuật xem xét để xác định xem tác phẩm của người sáng tạo có phù hợp hay không. Sau đó, các nghệ sĩ sẽ được tổ chức một sự kiện lịch sử để tạo ra tác phẩm của họ và bảo tàng sẽ đúc sản phẩm cuối cùng dưới dạng NFT trên blockchain Ethereum.

Mỗi NFT sẽ được bán với giá 0,15 ETH và tất cả lợi nhuận từ lần bán ban đầu sẽ được chuyển đến ví của Bộ Chuyển đổi Kỹ thuật số. Melnyk cho biết số tiền này sẽ được phân phối cho các kế hoạch viện trợ nhân đạo ở Ukraine.

Vào đầu tháng này, CoinDesk đã báo cáo số tiền Ukraine đã nhận được lên đến khoảng 100 triệu USD tiền quyên góp tiền điện tử.

Đọc thêm: Cổ phiếu của TeraWulf có thể tăng gần 160%

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX