Ultiverse mở rộng vật phẩm Metaverse trong hệ sinh thái BNB Chain với $4.5M

Ultiverse mở rộng vật phẩm Metaverse trong hệ sinh thái BNB Chain với $4.5M
MEXC

Vòng gọi vốn này được đồng dẫn đầu bởi Binance Labs và DeFiance, một quỹ nền tảng Three Arrows Capital.

Ultiverse mở rộng vật phẩm Metaverse trong hệ sinh thái BNB Chain với $4.5M
Ultiverse mở rộng vật phẩm Metaverse trong hệ sinh thái BNB Chain với $4.5M

Dự án Metaverse Ultiverse đã huy động được 4,5 triệu USD với mức định giá 50 triệu USD trong một vòng hạt giống do Binance Labs và DeFiance Capital của Singapore đồng dẫn đầu.

Ultiverse cho biết, quỹ sẽ được sử dụng để phát triển sản phẩm, thu hút tài năng hàng đầu và tăng cường sự phát triển của cộng đồng hơn nữa. Các nhà đầu tư khác bao gồm Three Arrows Capital và SkyVision Capital.

Metaverses đề cập đến thế giới trực tuyến 24/7, nơi sinh sống của các nền kinh tế thúc đẩy một mạng lưới người sáng tạo và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng mới. Nền kinh tế này xoay quanh các tài sản trong trò chơi có thể tương tác với nhau. Ultiverse được coi là một dự án “MetaFi”, một thuật ngữ bao trùm cho một dự án sử dụng trò chơi, NFT và mạng xã hội thông qua hợp đồng thông minh.

Ultiverse đang nghiên cứu việc kết nối các ứng dụng blockchain với thế giới ảo sử dụng token để khuyến khích các hoạt động và xây dựng cộng đồng trong hệ sinh thái của nó.

Hệ sinh thái Ultiverse cho phép người chơi nhập NFT của riêng họ từ nhiều blockchain được hỗ trợ để sử dụng trong thế giới ảo, đồng thời hỗ trợ NFT và tùy chỉnh vùng. Ultiverse sẽ ra mắt song song với trò chơi nội bộ đầu tiên, một trò chơi nhập vai nhiều người chơi 3D trong đó các vai trò khác nhau của người chơi có thể tương tác với nhau.

“Thế hệ đầu tiên của GameFi chủ yếu là các trò chơi dựa trên bộ bài đơn giản và các trò chơi AAA với chất lượng cao”, Gwendolyn Regina, Giám đốc đầu tư tại BNB Chain Fund, đã tham gia vòng gọi vốn này, chia sẻ.

“Ultiverse có một trong những nhóm giỏi nhất với thành tích xuất sắc trong việc xây dựng các trò chơi hàng đầu. DeFiance Capital đặc biệt lạc quan đối với MMORPG. Goh Yeou Jie, trưởng nhóm tăng trưởng danh mục đầu tư tại DeFiance Capital, chúng tôi tin rằng họ có thể thu hút hàng triệu game thủ vào metaverse nhập vai của họ”, Goh Yeou Jie, trưởng nhóm tăng trưởng danh mục đầu tư tại DeFiance Capital, cho biết trong một tuyên bố với CoinDesk.

Đọc thêm: Pantera, Animoca Brands đồng lãnh đạo Khoản đầu tư $10M vào Metaverse Game Studios

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX