Under Armour với NFT lấy cảm hứng từ Stephen Curry

Under Armour với NFT lấy cảm hứng từ Stephen Curry
MEXC

Hãng thời trang Under Armour phát hành các NFT lấy cảm hứng từ Stephen Curry của NBA Warriors.

Hãng thời trang Under Armour’s Curry Brand đang tung ra các NFT để kỷ niệm mỗi khi cầu thủ bóng rổ NBA Stephen Curry thực hiện cú sút ba điểm trong các trận đấu playoff đang diễn ra.

Stephen Curry là một cầu thủ đang chơi cho Golden State Warriors, nổi tiếng với những cú ném ba điểm có độ cong cao, anh có thể thực hiện từ bất kỳ đâu bên ngoài vòng cung 22 foot xung quanh lưới bóng rổ.

Under Armour với NFT lấy cảm hứng từ Stephen Curry
Under Armour với NFT lấy cảm hứng từ Stephen Curry

NFT sẽ được trao cho người hâm mộ trên cơ sở “ai đến trước được phục vụ trước”, kèm với một thứ gọi là “huyết thanh”, được giữ trong ví kỹ thuật số và cho phép chủ sở hữu thay đổi giao diện của hình đại diện của họ.

Bắt đầu từ tháng 6, thương hiệu dự định phát hành thêm 20.000 NFT bóng rổ .

Các công ty thời trang và xa xỉ đang tích cực thử nghiệm NFT và các trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain trong nỗ lực khai thác thị trường metaverse 800 tỷ  vào năm 2024.Theo Morgan Stanley, thời trang cao cấp dự kiến ​​sẽ mang lại cơ hội doanh thu 50 tỷ USD vào năm 2030.

Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của Under Armour hay Stephen Curry tại không gian NFT. Vào tháng 12, Curry Brand đã ra mắt giày thể thao tích hợp có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng chơi game bao gồm Decentraland, The Sandbox, Gala Games và Rumble Kong League.

Vào tháng 9 năm 2021, Curry đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử FTX để khai phá không gian tiền điện tử, chỉ một ngày sau khi chuyển sang Twitter để xin lời khuyên về tiền điện tử.

Xem thêm: UNXD huy động $4M để đưa thời trang Luxury vào Metaverse

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX