Zigazoo, ứng dụng truyền thông dành cho trẻ em ra mắt NFT

MEXC

Thị trường NFT đang không ngừng mở rộng và đối tượng mục tiêu tiếp theo của các bộ sưu tập kỹ thuật số được mã hóa có thể là trẻ nhỏ.Ít nhất, đó là đối tượng mà ứng dụng truyền thông xã hội lấy trẻ em làm trung tâm Zigazoo đang thực hiện với nền tảng NFT mới của mình, nền tảng này sẽ có các tính năng chính như YouTube.

Zigazoo đã tiết lộ kế hoạch đầy đủ của mình vào ngày hôm nay, công bố sáng kiến ​​giới thiệu các bộ sưu tập NFT giúp những người trẻ tuổi tìm hiểu và hiểu rõ hơn về công nghệ thông qua nội dung thân thiện với trẻ em.

Nền tảng này sẽ được xây dựng trên Flow , cùng một nền tảng blockchain đằng sau NBA Top Shot và NFL All Day đồng thời Dapper Labs cũng sẽ là một nhà đầu tư vào Zigazoo.

Moonbug Entertainment sẽ mang thương hiệu video CoComelon, Blippi và My Magic Pet Morphle lên nền tảng NFT của Zigazoo, bắt đầu với CoComelon.

CoComelon là một kênh YouTube cực kỳ nổi tiếng chuyên sản xuất nội dung hoạt hình theo chủ đề giai điệu mẫu giáo dành cho trẻ nhỏ. Nó có 132 triệu người theo dõi và đã thu được hơn 126 tỷ lượt xem cho đến nay, trở thành một trong những kênh YouTube được xem nhiều nhất trên thế giới.

Tổng kết

Có thể thấy NFT đang bùng nổ và tham gia nhiều hơn vào các lĩnh vực trong đời sống. Anh em hãy tham gia vào Apehub để cập nhật và tìm kiếm những thông tin bổ ích nhất về NFT cũng như thị trường Crypto nhé.

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX