Uniswap kêu gọi nguồn tài trợ hơn 100 triệu USD

Uniswap Labs
MEXC

Uniswap Labs đang trong giai đoạn đầu thực hiện vòng gọi vốn từ 100-200 triệu USD. Vòng gọi vốn sẽ định giá doanh nghiệp vào khoảng 1 tỷ USD.

Uniswap Labs tạo ra Giao thức Uniswap, gần đây có kế hoạch gây quỹ từ 100 triệu đến 200 triệu USD với mức định giá doanh nghiệp là 1 tỷ USD. Theo một báo cáo trên tạp chí Tech Crunch, công ty đang trong giai đoạn đầu của quá trình tập hợp vốn.

Polychain và một trong những quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore được cho là có tham gia vào vòng này, tuy nhiên các điều khoản của thỏa thuận có thể thay đổi trong quá trình kêu gọi vốn.

Uniswap Labs
Uniswap Labs

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung (DEX) lớn nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Nền tảng này chiếm gần hai phần ba toàn bộ khối lượng thị trường DEX, dựa trên số liệu từ Bảng điều khiển dữ liệu của The Block.

Uniswap DAO cũng nắm giữ kho bạc lớn nhất của mọi tổ chức tự trị phi tập trung trong không gian tiền điện tử, với 2,7 tỷ USD dự trữ, theo DeepDAO.

Vào tháng trước  tổ chức này cho biết họ sẽ thành lập Uniswap Foundation, một tổ chức được giao nhiệm vụ phát triển hệ sinh thái của sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Vòng tài trợ đầu tiên của tổ chức diễn ra vào tháng 9 với tổng trị giá 1,8 triệu USD.

Xem thêm: Polychain dẫn đầu $6.85M đầu tư vào Dự án Curate-to-Earn

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX