Unstoppable Domains đạt được vòng Series A 65 triệu USD

Unstoppable Domains
MEXC

Vào thứ tư vừa qua, Unstoppable Domains công bố đã huy động được 65 triệu USD trong khoản tài trợ Series A, đạt mức định giá 1 tỷ USD.

Unstoppable Domains – công ty xây dựng các điểm đánh dấu nhận dạng kỹ thuật số dưới dạng mã NFT công bố đã huy động được 65 triệu USD Mỹ trong khoản tài trợ Series A.

Pantera Capital dẫn đầu vòng gọi vốn này, cùng với các khoản đầu tư bổ sung khác từ Mayfield, Gaingels, Alchemy Ventures, Redbeard Ventures, Spartan Group, OKG Investments, Polygon, CoinDCX, CoinGecko v.v. Các nhà đầu tư cũ của Unstoppable Domains cũng tham gia vào vòng gọi vốn mới nhất này, theo một thông cáo được chia sẻ với The Block.

Unstoppable Domains hiện được định giá 1 tỷ USD. Công ty dự định sử dụng số tiền này để giảm xung đột của các khoản thanh toán tiền điện tử giữa các ứng dụng và xây dựng cơ sở hạ tầng cho chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết trong hệ sinh thái tiền điện tử theo danh tiếng của người dùng. Vòng tài trợ mới này cũng mang lại cho Unstoppable Domains cơ hội ba năm để xây dựng sản phẩm của mình.

Unstoppable Domains
Unstoppable Domains

“Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh tạo ra danh tính cho người dùng sở hữu và kiểm soát, dành cho tất cả mọi người trên hành tinh, chúng tôi thực sự nghĩ rằng các miền NFT sẽ là công nghệ tạo ra sứ mệnh ấy”, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Unstoppable Domains, Matthew Gould trả lời phỏng vấn của The Block.

Unstoppable Domains cho phép người dùng đăng ký tên miền với một khoản phí một lần. Sau đó, các miền này có thể hoạt động như một số nhận dạng cá nhân của người dùng trong các ứng dụng tiền điện tử khác nhau, giúp người dùng duy trì danh tiếng trực tuyến nhất quán bằng công nghệ web3.

Để xác minh rằng thông tin người dùng, Gould giải thích rằng Unstoppable Domains yêu cầu người dùng cung cấp rất nhiều thông tin bổ sung để “danh tính của người dùng được hiển thị”.

Thế giới kỹ thuật số bỏ lỡ nhiều sự kiện, danh tiếng từng trải qua trong cuộc đời của mỗi người dùng – Gould nói. Ông giải thích trong một ví dụ giả định rằng nếu một người bán các mặt hàng giả trên Amazon và bị bắt, sau đó họ có thể chuyển sang một nền tảng khác như eBay và thực hiện hành vi lừa đảo tương tự. “Nhưng nếu người dùng có danh tiếng nhất định vì những hành vi như trên, họ không thể che giấu hành vi tương tự.”

“Chúng tôi nghĩ rằng việc có một cái tên nhất quán trên internet sẽ là một cách để đánh dấu bản thân trong thế giới kỹ thuật số, nói lên bạn là ai, đồng thời cũng giúp bạn xây dựng danh tiếng nhất quán trên tất cả các ứng dụng khác nhau mà bạn tương tác.”

“Tầm nhìn của chúng tôi chính là ba tỷ khách hàng có điện thoại di động cũng có tên miền NFT trong tương lai,” Gould nói. “Bất chấp những khó khăn nhỏ nhặt trong lĩnh vực này, đây chính là những gì chúng tôi đang cố gắng đạt được.”

Pantera đã đặt ra kế hoạch huy động một quỹ trị giá 200 triệu USD vào đầu năm nay, được gọi là Pantera Select Fund. Vào thời điểm đó, Pantera đã đầu tư vào một “công ty không tên tuổi” sản xuất tên miền NFT.

Xem thêm: Abu Dhabi cấp tên miền tiền điện tử miễn phí cho phụ nữ

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX