Untamed Planet thu về 24 triệu USD trong Series A

Untamed Planet huy động được 24 triệu USD trong khoản tài trợ Series A từ Animoca Brands.
MEXC

Untamed Planet – công ty khởi nghiệp với trò chơi điện tử huy động được 24 triệu USD trong khoản tài trợ Series A từ Animoca Brands.

Untamed Planet, một công ty khởi nghiệp trò chơi điện tử trên nền tảng blockchain, đã huy động được 24,3 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Animoca Brands dẫn đầu.

Untamed Planet sử dụng nền tảng tạo trò chơi Roblox để tạo lại môi trường tự nhiên, kết hợp các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được xây dựng trên blockchain Solana.

Untamed Planet huy động được 24 triệu USD trong khoản tài trợ Series A từ Animoca Brands.
Untamed Planet huy động được 24 triệu USD trong khoản tài trợ Series A từ Animoca Brands.

Hơn nữa, công ty khởi nghiệp quyên góp từ 50% đến 100% doanh số NFT cho các tổ chức bảo tồn. Ví dụ: các khoản thanh toán vi mô trong trò chơi cho phép người dùng quyên góp 10.000 USD để tài trợ cho một con tê giác đen ở Khu bảo tồn Borana của Kenya vào tháng 6 năm 2021.

Với nguồn vốn mới, Untamed Planet có kế hoạch hợp tác với nWay, một công ty trò chơi di động là công ty con của Animoca Brands, để tạo ra một trò chơi có tên là Untamed Metaverse, mang lại lợi ích cho các nỗ lực bảo tồn.

Trong khi NFT đã được sử dụng để tăng các khoản đóng góp từ thiện, có vẻ như các trường hợp sử dụng NFT góp ích cho xã hội cũng đang mở rộng trong thế giới trò chơi blockchain.

Animoca Brands là một công ty phần mềm có trụ sở tại Hồng Kông, tài trợ cho các trò chơi dựa trên blockchain cũng như các công ty trò chơi truyền thống. Công ty đã mua lại nWay vào tháng 12 năm 2019; công ty đã tiếp tục hợp tác với Ủy ban Olympic Quốc tế để tạo ra một trò chơi dựa trên nền tảng blockchain vào năm 2022.

Xem thêm: TIE kêu gọi được 9 triệu USD qua Series A

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX