UNXD huy động $4M để đưa thời trang Luxury vào Metaverse

UNXD huy động $4M để đưa thời trang Luxury vào Metaverse
MEXC

Việc tăng vốn bao gồm sự tham gia của các nhà đầu tư metaverse nổi tiếng là Animoca Brands và Polygon Studios.

UNXD huy động $4M để đưa thời trang Luxury vào Metaverse
UNXD huy động $4M để đưa thời trang Luxury vào Metaverse

Công ty thời trang Metaverse UNXD đã huy động được vòng tài trợ 4 triệu USD do Animoca Brands, Polygon Studios và Red DAO dẫn đầu, theo thông báo của công ty vào thứ Ba.

Việc tăng vốn này là lần đặt cược mới nhất của các nhà đầu tư vào tương lai của thời trang trong metaverse, một ngành đang phát triển bao gồm các công ty avatar, phụ kiện thông minh ảo giá cao và thậm chí cả các thương hiệu cũ như Nike (NKE) và Adidas .

Đồng sáng lập Shashi Menon thông báo với CoinDesk: UNXD có trụ sở tại Polygon tự gọi mình là nền tảng “B2B2C”, cộng tác với các thương hiệu đã có tên tuổi đồng thời tạo ra các bộ sưu tập và thị trường NFT.

Sự hợp tác nổi tiếng nhất của công ty là bộ sưu tập NFT với Dolce & Gabbana vào tháng 9 năm ngoái mang tên “Collezione Genesi”, thu về chỉ dưới 6 triệu USD khi thương vụ đã xác định.

Menon cho biết với CoinDesk trong một cuộc phỏng vấn: “Kết quả lớn nhất của lần phát hành đầu tiên đó là chứng minh rằng có thể làm cầu nối giữa thế giới xa xỉ và tiền điện tử, theo một cách nào đó cho thấy đây là lãnh địa của cả hai. “Vì vậy, đại loại đây là những gì chúng tôi đã cố gắng tăng gấp ba lần.”

Công ty cũng đang lên kế hoạch cho Tuần lễ thời trang Metaverse với thế giới ảo Decentraland dựa trên Ethereum vào cuối tháng này.

Menon và người đồng sáng lập khác của công ty, Nick Gonzales, đều có kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang.

Các lần ra mắt sắp tới cho UNXD bao gồm một bản phát hành bổ sung của Dolce & Gabbana, cũng như bộ sưu tập NFT với thương hiệu đồng hồ sang trọng Jacob & Co.

Đọc thêm: Polychain dẫn đầu $6.85M đầu tư vào Dự án ‘Curate-to-Earn’

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX