US EPA được yêu cầu tăng cường giám sát tiền điện tử

Đảng Dân chủ Hoa Kỳ yêu cầu EPA tăng cường giám sát tiền điện tử
MEXC

Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) nhận được thư từ Đảng Dân chủ Hạ viện Hoa Kỳ với nội dung yêu cầu tăng cường giám sát tiền điện tử.

Trong một bức thư gửi tới Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) hôm thứ Năm, một nhóm các thành viên Đảng Dân chủ Hạ viện Hoa Kỳ đã kêu gọi tăng cường giám sát việc khai thác thuật toán đồng thuận PoW.

Các nhà lập pháp đã yêu cầu cơ quan điều tra những hậu quả tiêu cực có thể xảy ra, với lý do các báo cáo thể hiện lo ngại về các cơ sở tiền điện tử trên khắp đất nước đang gây ô nhiễm cho cộng đồng.

Cụ thể, bức thư đề cập đến ô nhiễm tiếng ồn, chất thải điện tử từ việc thay thế phần cứng, phát thải khí nhà kính và việc mở lại các nhà máy khí đốt và than trước đây để hoạt động khai thác điện.

Đảng Dân chủ Hoa Kỳ yêu cầu EPA tăng cường giám sát tiền điện tử
Đảng Dân chủ Hoa Kỳ yêu cầu EPA tăng cường giám sát tiền điện tử

Bức thư được gửi đến quản trị viên EPA, ông Michael Regan. Nghị sĩ Jared Huffman – chủ tịch của Ủy ban Tài nguyên Nước, Đại dương và Động vật hoang dã và thành viên của Ủy ban đặc biệt về Khủng hoảng Khí hậu – đã khởi xướng yêu cầu này.

Hơn 20 đại diện đóng góp chữ ký vào lá thư này, bao gồm Alexandria Ocasio-Cortez, Rashida Tlaib và Brad Sherman, người sau này là nhà phê bình về lĩnh vực tiền điện tử và cũng là người từng kêu gọi cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ.

Bức thư thể hiện lệnh điều hành gần đây của Tổng thống Biden về lĩnh vực tiền điện tử, trong đó EPA thuộc danh sách các cơ quan chính phủ nhận lệnh xem xét các rủi ro tiềm ẩn và lợi ích của tiền điện tử.

EPA được giao nhiệm vụ phối hợp với các cơ quan khác và đưa ra báo cáo xem xét mọi mặt về lĩnh vực này, như tiềm năng tiền điện tử “cản trở hoặc thúc đẩy các nỗ lực giải quyết biến đổi khí hậu ở trong và ngoài nước”.

Bức thư cũng ca ngợi quyết định của EPA vì phản đối các công ty khai thác mỏ Ameren và Greenidge tiếp tục vận hành và mở rộng các ao chứa tro than trên địa bàn.

Xem thêm: Jack Dorsey cùng Đảng Dân chủ thảo luận về bitcoin

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX