VC Stillmark bổ nhiệm Cựu kỹ sư Google X Vikash Singh

VC Stillmark bổ nhiệm Cựu kỹ sư Google X Vikash Singh
MEXC

Singh tham gia quỹ với tư cách là nhà đầu tư chính khi công ty tìm cách triển khai vốn cho các công ty liên quan đến Bitcoin.

VC Stillmark bổ nhiệm Cựu kỹ sư Google X Vikash Singh
VC Stillmark bổ nhiệm Cựu kỹ sư Google X Vikash Singh

Stillmark, một nhà đầu tư lớn vào các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Lightning Network Lightning Labs and Voltage, vào thứ Năm cho biết họ đã bổ nhiệm cựu kỹ sư Google X Vikash Singh làm nhà đầu tư chính.

Cho đến nay, Stillmark đã huy động được 40 triệu USD, đặc biệt là để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp sử dụng Bitcoin và mạng Lightning.

Stillmark cho biết quỹ đầu tiên của họ đã bị đăng ký quá mức hai lần.

Trước Google X, Singh đã có 5 năm làm việc tại Heal, một công ty công nghệ sức khỏe giai đoạn Series D sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và deep learning mà anh đã tham gia ở giai đoạn hạt giống.

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, Singh đã gọi Bitcoin là một công nghệ “moonshot”, đây là một bước tiến cơ bản của công nghệ tài chính, nâng cấp sân chơi cho nhiều người.

Singh muốn Bitcoin trở thành “layer cơ sở ổn định để mọi người trở thành ngân hàng của riêng họ và độc lập”.

So với các loại tiền điện tử khác, bitcoin (BTC) là “người chiến thắng rõ ràng trong cuộc đua kiếm tiền qua internet” ông nói.

Lightning Labs là cơ sở ở El Salvador chấp nhận bitcoin như một đấu thầu hợp pháp và cung cấp nó cùng với tiền mặt như một cơ chế thanh toán.

Đọc thêm: Eqonex bổ nhiệm Jonathan Farnell làm Giám đốc điều hành Binance Vương quốc Anh 

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX