Ví Terra Leap huy động được 3.2 triệu USD

Ví Terra Leap huy động được 3.2 triệu USD
MEXC

Ví Terra Leap – một ví non-custodial crypto để truy cập vào hệ sinh thái Terra đã huy động được 3,2 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống.

Ví Terra Leap huy động được 3.2 triệu USD
Ví Terra Leap huy động được 3.2 triệu USD qua vòng hạt giống

CoinFund và Pantera Capital cùng dẫn đầu vòng đấu. Trong vòng này có cả Arrington Capital, Accel và Terraform Labs tham gia.

Đây là một vòng bán token riêng tư và khoản tài trợ sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô dội ngũ của Terra Leap, đồng thời khởi chạy các ứng dụng di động – theo người sáng lập dự án Sanjeev Rao.

Số lượng nhân viên hiện tại của Terra Leap là sáu người. Công ty đang có kế hoạch thuê một số người đảm nhiệm các công việc như làm sản phẩm, kỹ thuật, thiết kế và tăng trưởng. Đối với các ứng dụng di động Android và iOS được dự kiến ​​sẽ ra mắt trong vài tháng tới. Rao cho biết lời mời chào các ứng dụng di động sẽ sớm được gửi đi vào cuối tháng bốn.

Ví Leap được ra mắt từ tháng 11 và hiện có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome. Nó cho phép người dùng lưu trữ, gửi, hoán đổi và đặt cọc trên blockchain Terra. Theo Rao, ví Leap hiện có hơn 4.500 người dùng.

Terra Leap có thể được coi là MetaMask của Ethereum và Phantom cho Solana. Các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó bao gồm ví riêng của Terraform Labs được gọi là Terra Station và XDEFI. Khi được hỏi về lợi thế độc đáo của Leap, Rao cho biết ví có thiết kế thân thiện với người dùng, cũng phù hợp với những người mới sử dụng tiền điện tử.

Leap bắt đầu với khoản tài trợ 50.000 USD từ Terraform Labs. Rao tiết lộ kế hoạch của công ty là tiếp tục tập trung vào Terra, ít nhất là trong tương lai gần, mặc dù ví đã sẵn sàng tham gia vào hoạt động đa chuỗi.

Hệ sinh thái Terra đang phát triển nhanh chóng. Terra hiện có tổng giá trị bị khóa (TVL) lớn thứ hai, chỉ sau hệ sinh thái Ethereum, theo DeFi Llama. TVL hiện tại của Terra là khoảng 25 tỷ USD, trong khi của Ethereum là hơn 125 tỷ USD.

Xem thêm: Hệ sinh thái Terra (LUNA) là gì? Tiềm năng phát triển LUNA coin

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX