Ví Trezor cảnh báo về cuộc tấn công giả mạo qua bản tin

Ví Trezor đưa ra cảnh báo về cuộc tấn công giả mạo
MEXC

Trezor – công ty ví phần cứng tiền điện tử đã xác nhận các tin đồn về việc một số người dùng đang là mục tiêu của một cuộc tấn công lừa đảo.

Ví Trezor đưa ra cảnh báo về cuộc tấn công giả mạo
Ví Trezor đưa ra cảnh báo về cuộc tấn công giả mạo

Trong một tweet sáng Chủ nhật vừa qua, Trezor cho biết họ đang điều tra “vi phạm dữ liệu tiềm ẩn của bản tin điện tử opt-in được lưu trữ trên MailChimp” và cảnh báo người dùng tránh mở email từ tài  “noreply@trezor.us”.

“MailChimp đã xác nhận dịch vụ của họ bị xâm nhập bởi một kẻ nội gián, nhắm mục tiêu vào các công ty tiền điện tử”, Trezor cho biết trong một bài đăng sau đó. “Chúng tôi đã quản lý để loại bỏ tên miền lừa đảo. Đồng thời chúng tôi cũng đang cố gắng xác định có bao nhiêu địa chỉ email đã bị ảnh hưởng.”

“Chúng tôi sẽ không liên lạc bằng bản tin (newsletter) cho đến khi tình hình được giải quyết. Bạn không nên mở bất kỳ email nào trông giống như đến từ Trezor cho đến khi có thông báo mới từ chúng tôi. Hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các địa chỉ email ẩn danh cho hoạt động liên quan đến bitcoin”, công ty nói.

Vào thứ Bảy tuần vừa qua, người dùng Trezor đã chia sẻ các cảnh báo và ảnh chụp màn hình về âm mưu lừa đảo.Theo các tin nhắn, cuộc tấn công giả mạo nhằm mục đích lừa người dùng tải xuống mã độc hại dưới vỏ bọc của ứng dụng dành cho máy tính để bàn Trezor’s Suite bằng cách tuyên bố tin giả rằng công ty đã vi phạm bảo mật.

Báo cáo từ người dùng Trezor
Báo cáo từ người dùng 

Xem thêm: Hubspot bị tấn công, các công ty đưa ra cảnh báo

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX