Voyager trả lại 270 triệu USD tiền mặt cho khách hàng

Voyager
MEXC

Hôm thứ Năm, một thẩm phán của tòa án phá sản cho biết Voyager đã chấp thuận trả lại 270 triệu USD tiền mặt cho khách hàng.

Thẩm phán Michael Wiles, người đang chủ tọa vụ án của Voyager tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ ở New York, đã bật đèn xanh cho Voyager trả lại tiền của khách hàng được giữ trong tài khoản giám sát tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan (MCB). Con số đó hiện là 270 triệu USD, The Wall Street Journal đưa tin.

Voyager
Voyager

Voyager đã nộp thủ tục phá sản theo Chương 11 vào đầu tháng 7 sau khi ngừng dịch vụ rút tiền. Công ty cho vay chỉ trích thị trường đột ngột suy thoái đã dẫn đến sự sụp đổ của nó. Chương 11 bảo hộ phá sản cho phép công ty tiếp tục hoạt động khi tái cơ cấu để thanh toán cho các chủ nợ.

Kể từ thời điểm đó, công ty đã nỗ lực để giúp khách hàng thực hiện rút tiền từ số tiền đang được Ngân hàng Thương mại Metropolitan nắm giữ. Tiền của khách hàng được chuyển đến MCB, do đó Voyager có thể truy cập vào số tiền. Khách hàng có thể nhận tiền từ tài khoản lưu ký từ Voyager và MCB.

Vào thời điểm nộp đơn ban đầu, các tài liệu của tòa án cho thấy số tiền trong tài khoản là khoảng 350 triệu USD. MCB nói với Tạp chí rằng Voyager có khoảng 270 triệu USD trong tài khoản khi nộp đơn phá sản.

Mặc dù MCB có thể trả lại tiền mặt cho khách hàng, nhưng tòa án vẫn chưa đưa ra quyết định đối với hơn 1 tỷ USD tài sản tiền điện tử trên nền tảng này.

Xem thêm: Marathon đã hoàn trả xong khoản vay 100 triệu USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX