Voyager yêu cầu tòa án xử lí 350 triệu USD tiền rút

Voyager
MEXC

Voyager Digital đã yêu cầu một tòa án phá sản liên bang xử lý hơn 350 triệu đô la tiền rút của khách hàng từ Ngân hàng Thương mại Metropolitan.

Theo một tài liệu tòa án nộp vào cuối ngày thứ năm (14/07), nhà môi giới tiền điện tử Voyager Digital đã yêu cầu tòa án phá sản liên bang cho phép việc khách hàng rút tiền đối với số tiền hơn 350 triệu USD do Ngân hàng Thương mại Metropolitan nắm giữ.

Voyager
Voyager

Voyager cho biết trong một tuyên bố ngày 6 tháng 7, nhà môi giới có tài sản tiền điện tử trị giá khoảng 1,3 tỷ USD trên nền tảng và giữ hơn 350 triệu USD trong tài khoản Vì Lợi ích của Khách hàng (For Benefit of Customers – FBO) tại Ngân hàng Thương mại Metropolitan. Công ty cũng tuyên bố rằng các khiếu nại của họ chống lại Three Arrows Capital vượt quá 650 triệu USD.

“Các con nợ đã xác định, trong bản án kinh doanh của họ, rằng việc con nợ không thực hiện việc rút tiền thêm nữa có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến tinh thần của khách hàng trong các vụ kiện thuộc Chương 11 này”.

Công ty đệ trình ngày 14 tháng 7 lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York nói: “Khôi phục quyền truy cập rút tiền sẽ giảm bớt lo ngại của khách hàng, cho họ biết quyền truy cập vào khoản tiền được giữ trong tài khoản [Ngân hàng Thương mại Metropolitan] và tính toàn vẹn của nền tảng được khôi phục.”

Trong đơn gửi tòa án, Voyager cũng đang tìm nơi ủy quyền để thực hiện các hành động tài chính khác. Chúng bao gồm thanh lý tiền điện tử khỏi tài khoản khách hàng có số dư âm, “quét tiền mặt” được giữ trong các sàn giao dịch của bên thứ ba, tiến hành “đối chiếu quy trình thông thường” của tài khoản khách hàng, tiếp tục đặt cược tiền điện tử và “cấp cứu trợ liên quan.”

Một phiên điều trần đã được lên kế hoạch vào ngày 4 tháng 8 lúc 11 giờ sáng theo Giờ Miền Đông.

Voyager đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào ngày 5 tháng 7.

Xem thêm: Celsius tuyên bố lỗ hổng bảng cân đối kế toán 1,2 tỷ USD

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX