Warner Music Group muốn tiến vào metaverse

Warner Music Group muốn tiến vào lĩnh vực metaverse
MEXC

Tập đoàn âm nhạc Hoa Kỳ Warner Music Group muốn xây dựng quan hệ đối tác với các thương hiệu game metaverse và web3.

Tập đoàn âm nhạc Hoa Kỳ Warner Music Group đang tìm cách tuyển dụng một số người có thể phát triển và quản lý các dự án liên quan đến web3.

Theo tin tuyển dụng trên LinkedIn của tập đoàn, công việc đầu tiên đòi hỏi phải tạo ra các kế hoạch tiếp thị cho các thương hiệu và nền tảng metaverse, cũng như tìm kiếm các cơ hội mới trong các lĩnh vực metaverse, web3 gaming, AR và VR. Hơn nữa, Warner Music Group muốn ứng viên có “kiến thức vững vàng” về trò chơi cũng như quan tâm đến blockchain.

Công việc thứ hai là tập trung vào chiến lược hợp tác kinh doanh với các lĩnh vực web3, metaverse và game, tập trung vào việc xây dựng kết nối với các thương hiệu, công ty, nền tảng và cá nhân trong các không gian này.

Warner Music Group muốn tiến vào lĩnh vực metaverse
Warner Music Group muốn tiến vào lĩnh vực metaverse

Warner Music Group dường như đang chú ý đến các cơ hội như game metaverse và web3 bên cạnh NFT. Việc tuyển dụng mở ra sau khi hãng thu âm hợp tác với OpenSea cho NFT âm nhạc, qua đó Warner Music Group cũng tăng cường sự tương tác của người hâm mộ âm nhạc.

Warner Music Group là một tập đoàn của nhiều hãng âm nhạc, chẳng hạn như Atlantic, East West và Warner Records, và duy trì hơn 1 triệu bản quyền (theo bài viết của công ty trong bài đăng tuyển dụng).

Xem thêm: Eminem & Snoop Dogg đem metaverse đến với VMAs

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX