WazirX ngừng hỗ trợ rút tiền cho USDC, USDP và TUSD

WazirX ngừng hỗ trợ rút tiền cho USDC, USDP và TUSD
MEXC

Sàn giao dịch WazirX sẽ ngừng hỗ trợ tiền gửi USDC, USDP và TUSD. Số dư hiện tại sẽ được tự động chuyển đổi sang BUSD với tỷ lệ 1: 1 sau 05/10.

Sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số đã tạm dừng tiền gửi của stablecoin USDC, USDP và TUSD kể từ hôm nay.

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền cho USDC, USDP và TUSD sẽ ngừng hoạt động lúc 5 giờ chiều, IST vào ngày 23 tháng 9, sau đó số dư hiện tại của các đồng tiền sẽ được tự động chuyển đổi thành BUSD với tỷ lệ 1: 1 (sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ thông báo). Việc chuyển đổi sẽ hoàn tất vào hoặc trước ngày 5 tháng 10.

WazirX ngừng hỗ trợ rút tiền cho USDC, USDP và TUSD
WazirX ngừng hỗ trợ rút tiền cho USDC, USDP và TUSD

Sau thời hạn tự động chuyển đổi, người dùng có thể rút USDC, USDP hoặc TUSD với tỷ lệ 1: 1 từ số dư BUSD và xem số dư của những đồng tiền đó theo số dư tài khoản bằng BUSD. WazirX cho biết thêm: “có thể sửa đổi danh sách các stablecoin đủ điều kiện để tự động chuyển đổi. ”

Quyết định chuyển sang hỗ trợ BUSD lớn hơn được đưa ra sau khi WazirX đã tranh cãi công khai với Binance về quyền sở hữu của công ty Ấn Độ vào tháng trước. Tranh chấp bắt đầu từ một cuộc điều tra rửa tiền đối với WazirX của các nhà chức trách Ấn Độ, khiến số tiền 8 triệu USD bị đóng băng.

Một bài đăng trên blog năm 2019 từ Binance cho biết họ đã mua công ty Ấn Độ, nhưng người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao cho biết sau khi có thông tin thăm dò Ấn Độ rằng công ty của ông chưa bao giờ hoàn thành giao dịch mua lại. Người sáng lập WazirX Nischal Shetty đã bác bỏ tuyên bố.

Xem thêm: CEO Binance CZ cần cung cấp hồ sơ liên lạc để điều tra

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX