WisdomTree ra mắt 3 ETP mới tại Châu Âu

WisdomTree ra mắt 3 ETP mới tại Châu Âu
MEXC

Các nhà phát hành ETP khác đang lên kế hoạch cho các sản phẩm đầu tư được liên kết với tiền điện tử mang lại lợi nhuận đặt cược.

WisdomTree ra mắt 3 ETP mới tại Châu Âu
WisdomTree ra mắt 3 ETP mới tại Châu Âu

Công ty đầu tư WisdomTree đã tung ra một đợt quỹ hoán đổi danh mục (ETP) tiền điện tử tại thị trường châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, các ETP mới bao gồm Solana (SOL), Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ SIX và Börse Xetra vào thứ Ba. Các sàn giao dịch Euronext ở Paris và Amsterdam sẽ bổ sung thêm những ETP này vào cuối tháng.

ETP tiền điện tử là phương tiện đầu tư chính, giúp tiếp xúc dễ dàng với tiền điện tử, chủ yếu phổ biến ở Châu Âu. WisdomTree và các tổ chức phát hành khác như VanEck và 21Shares đều đã tung ra các ETP tiền điện tử ở châu Âu ngoài các dịch vụ đơn giản bằng bitcoin (BTC) và ether (ETH).

Trong khi đó ở Mỹ, các nhà quản lý tài sản tiền điện tử vẫn đang nỗ lực tìm kiếm phương tiện bitcoin giao ngay đầu tiên để vượt qua Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Mặt khác, SEC đã cho phép hai quỹ ETF bitcoin tương lai được thanh toán bằng tiền mặt vào tháng 10 năm ngoái.

“Một phần quan trọng trong phương pháp tiếp cận của chúng tôi là đưa ra các chiến lược giúp gây được tiếng vang với các nhà đầu tư có tổ chức”, Trưởng bộ phận Tài sản Kỹ thuật số của WisdomTree tại Châu Âu, Jason Guthrie cho biết trong một tuyên bố.

Cạnh tranh đã khiến chi phí tiền điện tử ETP giảm xuống (0,95% là một trong những mức thấp nhất của WisdomTree) nhưng cũng gây áp lực buộc các nhà phát hành phải có chiến lược đổi mới.

Đọc thêm: SK Square chi 1,6 tỷ USD vào công nghệ Blockchain

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX