Wonderland đầu tư 25 triệu USD vào Sifu Vision

Wonderland
MEXC

Giao thức DeFi Wonderland đã thông qua một cuộc bỏ phiếu để mua token Sifu Vision trị giá 25 triệu USD.

Giao thức DeFi Wonderland đã thông qua một cuộc bỏ phiếu quản trị để đầu tư 25 triệu USD vào token Sifu Vision. SIFU Vision là dự án tiền điện tử được thành lập bởi Sifu, cựu giám đốc ngân quỹ của Wonderland

Cuộc bỏ phiếu đã thông qua hôm nay, với 89% số phiếu ủng hộ quyết định quản trị. Điều này có nghĩa là rất có thể cộng đồng Wonderland sẽ tiến hành một giao dịch mua bán không cần kê đơn (OTC) để mua lại số token Sifu Vision trị giá 25 triệu USD, hơn một nửa tổng vốn hóa thị trường 42 triệu USD của Sifu Vision. Các token này sẽ được cấp tuyến tính trong 12 tháng.

Theo các chi tiết được cung cấp trong đề xuất quản trị, Sifu sẽ thực hiện các khoản đầu tư độc lập vào không gian tiền điện tử với các khoản tiền này với hy vọng sẽ tạo ra lợi nhuận cho kho bạc của Wonderland.

“Tương tự như Wonderland TM [quản lý ngân quỹ], công việc của tôi là tìm kiếm các giao dịch tốt nhất có thể và đầu tư để đạt được lợi nhuận tiềm năng tối đa”. Sifu nhận xét về thương vụ này trong một bài đăng trước đó trên diễn đàn quản trị của Wonderland. “Ý tưởng là chúng tôi giao dịch và đầu tư cùng nhau, và chia sẻ lợi nhuận.”

Wonderland
Wonderland

Sifu là ai?

Vào tháng 1 năm nay, Sifu bị yêu cầu rời khỏi Wonderland sau khi danh tính thực sự của anh ta được tiết lộ là Michael Patryn, một cựu phạm nhân bị cáo buộc tội trộm cắp danh tính vào năm 2005.

Patryn cũng được biết đến với việc đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử Canada hiện đã biến mất, có tên QuadrigaCX. Vào năm 2018, Gerry Cotten, đối tác kinh doanh của Sifu và là người đồng sáng lập thứ hai của QuadrigaCX, đã qua đời trong kỳ nghỉ ở Ấn Độ. Sau khi ông qua đời, người ta thấy rằng sàn giao dịch đã thiếu hụt gần 200 triệu USD.

Vài tháng sau khi bị sa thải khỏi Wonderland, Sifu đã thành lập Sifu Vision, một quỹ đầu tư phi tập trung và một mã token tiền điện tử do chính anh đặt tên.

Vào tháng 6, Sifu quay trở lại Wonderland và đưa ra đề xuất quản trị cho tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của dự án để đầu tư vào các token gốc của Sifu Vision. Đề xuất đã được đưa ra bỏ phiếu vào tuần trước.

Xem thêm: Overstock đổi cổ phiếu ưu đãi thành cổ phiếu phổ thông

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX