Wyre được Bolt mua lại với giá 1.5 tỷ USD

Công ty thanh toán Wyre được Bolt mua lại với giá 1.5 tỷ USD
MEXC

Công ty thanh toán tiền điện tử Wyre được Bolt mua lại qua một thỏa thuận trị giá khoảng 1.5 tỷ USD.

Công ty thanh toán Wyre được Bolt mua lại với giá 1.5 tỷ USD
Công ty thanh toán Wyre được Bolt mua lại với giá 1.5 tỷ USD

Bolt là một công ty thanh toán và thương mại điện tử. Vừa rồi công ty này đã mua lại công ty tiền điện tử Wyre bằng số tiền 1.5 tỷ USD.

“Bolt và Wyre có kế hoạch đóng giao dịch và tích hợp hoàn toàn trước cuối năm nay và sau khi hoàn tất. Giao dịch này sẽ mang lại sức mạnh cho Bolt’s CheckoutOS, đó là khả năng kiểm tra bằng một cú nhấp chuột, xác thực, thanh toán và chống gian lận, thích hợp cho hệ sinh thái tiền điện tử “. Đây là bình luận từ các công ty trong ngành chia sẻ với The Block.

Tin tức này cho thấy sự giao thoa mới nhất của không gian tiền điện tử và ngành công nghiệp fintech ngày càng rộng mở. Thương vụ mua lại nà trở thành một trong những thương vụ lớn nhất trong ngành tiền điện tử từ cho đến nay, và lần đầu tiên được Wall Street Journal đăng tin vào sáng thứ năm (07/04).

Ryan Breslow, người sáng lập kiêm chủ tịch của Bolt cho biết: “Hợp  mua lại này sẽ giúp đẩy nhanh những nỗ lực của chúng tôi trong mục tiêu dân chủ hóa thương mại; và nó sẽ là một bằng chứng mạnh mẽ cho sự hợp nhất giữa tiền điện tử và thương mại”.

Xem thêm: Sàn giao dịch FTX mua lại Good Luck Games

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX