Xterio hợp tác với nền tảng trò chơi blockchain XPLA

Xterio
MEXC

Nhà phát triển trò chơi Xterio (Thụy Sĩ) hợp tác với nền tảng trò chơi blockchain XPLA nhằm xây dựng thư viện trò chơi trên mạng chính XPLA.

Xterio là một công ty phát triển trò chơi trị giá 300 triệu USD, mới đây đã hợp tác với nền tảng trò chơi blockchain XPLA.

XPLA được điều hành bởi studio game Com2Us của Hàn Quốc và là nhà đầu tư trước đây trong khoản huy động vốn 40 triệu USD của Xterio thông qua đợt bán SAFT. Thông qua quan hệ đối tác này, nhà phát triển game và XPLA có kế hoạch tăng cường cung cấp các trò chơi trên blockchain được xây dựng trên XPLA.

Xterio
Xterio

Ngoài ra, XPLA hiện có quyền truy cập vào mối quan hệ độc quyền của Xterio với FunPlus – nhà phát triển trò chơi di động và AAA của Thụy Sĩ – cũng từng tham gia vào đợt bán SAFT của công ty trước đó.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Xterio sẽ tiếp tục phát triển XPLA và mang đến yếu tố giải trí mới cho người dùng” – Kyu Lee, chủ tịch Com2Us chia sẻ trong một thông cáo báo chí.

Việc Xterio bán SAFT diễn ra vào ngày 30 tháng 8 năm 2022. Vòng này được đồng dẫn đầu bởi FunPlus, Makers Fund, FTX Ventures và XPLA, với sự tham gia của các bên khác như Animoca Brands, HashKey, Foresight Ventures, Infinity Ventures Crypto và Matrix Partners.

Xem thêm: Nvidia: doanh thu trò chơi giảm 33% trong quý II

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX