Yuga Labs của Bored Apes tiết lộ dự án mới “Otherside”

Yuga Labs của Bored Apes tiết lộ dự án mới Otherside
MEXC

Yuga Labs, người tạo ra bộ sưu tập Bored Ape Yacht Club NFT, đã tung ra một đoạn giới thiệu trước cho một dự án mới có tên là Otherside.

Yuga Labs của Bored Apes tiết lộ dự án mới Otherside
Yuga Labs của Bored Apes tiết lộ dự án mới “Otherside”

Bản thân đoạn giới thiệu không trình bày rõ ràng Otherside là gì, nhưng các gợi ý gần đây – cũng như các chi tiết có trong báo cáo của Ryan Weeks (The Block) – gợi ý rõ ràng là dự án mới Otheride sẽ tập trung vào “văn hóa, trò chơi và thương mại” được nêu ra trong thông báo của tuần này về ApeCoin. Đoạn tweet mở đầu chỉ ra khả năng dự án sẽ sử dụng ApeCoin.

Như đã báo cáo trước đây, Yuga Labs được cho là đang làm việc trên một thế giới ảo tập trung vào trò chơi, tương thích với các loại NFT phổ biến khác nhau.

Đoạn giới thiệu có ví dụ từ các bộ sưu tập NFT như Mutant Apes, CryptoPunks và Meebits – những cái sau là trung tâm của thỏa thuận mua lại IP giữa Yuga Labs và Larva Labs, người tạo ra CryptoPunks và Meebits. Tính đến thời điểm thông cáo báo chí, đoạn teaser đã có hơn 60.000 lượt xem.

Vào ngày 16 tháng 3, công ty con nWay của Animoca Brands đã tweet rằng họ đang làm việc trên một trò chơi “chơi để kiếm tiền” mới với sự hợp tác của BAYC. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu đoạn giới thiệu có liên quan trực tiếp đến sáng kiến đó hay không. Người đồng sáng lập Animoca, Yat Siu, thuộc hội đồng quản trị của tổ chức tự trị phi tập trung gắn liền với ApeCoin.

ApeCoin hiện đang giao dịch ở mức khoảng 14,20 USD cho mỗi đồng xu (theo dữ liệu của CoinGecko).

Xem thêm: Yuga Labs mua lại CryptoPunks và Megabits

Mục đích bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX