Yuga Labs mua lại CryptoPunks và Meebits

Yuga Labs mua lại CryptoPunks và Meebits
MEXC

Yuga Labs, công ty đứng sau Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, đã mua lại bộ sưu tập CryptoPunks và Meebits NFT.

Yuga Labs mua lại CryptoPunks và Meebits
Yuga Labs mua lại CryptoPunks và Meebits

Sau 24 giờ đồn đoán và đầu cơ trực tuyến, Yuga Labs, công ty chịu trách nhiệm về bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, đã mua lại CryptoPunks và Meebits từ nhà phát triển Larva Labs.

Yuga Labs và Larva Labs đã đưa ra thông báo chung trên Twitter vào tối thứ Sáu.

“Hiện chúng tôi sở hữu thương hiệu, bản quyền nghệ thuật và các quyền IP khác cho cả hai bộ sưu tập, cùng với 423 CryptoPunks và 1711 Meebits,” theo bài đăng trên blog của Yuga Labs.

Larva Labs cho biết họ sẽ giữ quyền hành đối với bộ sưu tập NFT lớn khác, Autoglyphs, ” cũng như một nhóm Punks và Meebs yêu thích của chúng tôi”.

Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape là bộ sưu tập NFT có giá trị nhất trong tiền điện tử; CryptoPunks có giá trị thứ hai.

Yuga Labs cũng cho biết họ có kế hoạch cấp quyền thương mại cho tất cả các hình ảnh CryptoPunk và Meebit cho chủ sở hữu tương ứng của họ. Công ty đã làm điều này cho chủ sở hữu Bored Ape – Yuga Labs sở hữu Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape, nhưng mỗi chủ sở hữu token có thể tự do kiếm tiền từ ape cụ thể của họ. Những người nắm quyền đã sử dụng ý tưởng đó để tạo ra các bộ sưu tập NFT của riêng họ dựa trên các ape cụ thể hoặc để ký hợp đồng các ape của họ với các hãng thu âm lớn .

Vào tháng 2, công ty được cho là đang đàm phán với nhà đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz về một khoản đầu tư có giá trị khoảng 5 tỷ USD.

Đọc thêm: Crypto Punk NFT – khoản quyên góp mới nhất cho Chiến dịch 33 triệu USD của Ukraine

Bích Nguyễn ( Theo Coindesk )

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX