Zach Dexter sẽ lãnh đạo FTX U.S. thay thế Brett Harrison

Zach Dexter sẽ lãnh đạo FTX U.S.
MEXC

Zach Dexter sẽ lãnh đạo FTX U.S. sau khi Brett Harrison tuyên bố từ chức; FTX U.S. chuyển cơ sở đến Miami. 

Zach Dexter sẽ chuyển từ chức vị lãnh đạo đơn vị phái sinh FTX của Hoa Kỳ đến FTX U.S. để tiếp quản toàn bộ hoạt động của công ty sau sự ra đi của chủ tịch Brett Harrison (theo nguồn tin của The Block).

Quá trình chuyển đổi diễn ra trong lúc FTX U.S. chuyển trụ sở chính từ Chicago đến Miami. Zach Dexter là một cư dân sống lâu năm ở Miami. Anh ấy gia nhập FTX U.S. vào tháng 10 năm 2021 khi công ty hoàn tất việc mua lại LedgerX, nơi anh giữ chức vị Giám đốc điều hành.

Brett Harrison làm việc tại trụ sở ở Chicago, đã tuyên bố từ chức chủ tịch vào đầu ngày 27/09. Anh thông báo sẽ chuyển giao trách nhiệm và chuyển sang vai trò cố vấn tại công ty trong vài tháng tới.

Zach Dexter sẽ lãnh đạo FTX U.S.
Zach Dexter sẽ lãnh đạo FTX U.S.

Nhà sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried, đã tweet về việc chuyển đến Miami, thông báo này thị trưởng của thành phố, Francis Suarez, đã hoan nghênh nhà điều hành sàn giao dịch.

FTX U.S. đã tìm cách chuyển đến Miami từ năm ngoái, The Block đưa tin. Công ty đã được công nhận tên tuổi trong số những người hâm mộ thể thao của thành phố sau khi năm ngoái đảm bảo quyền đặt tên cho đấu trường của Miami Heat của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia với giá 135 triệu đô la trong 19 năm.

Miami đã thu hút sự chú ý của các công ty tiền điện tử như Blockchain.com và eToro do thị trưởng thân thiện với doanh nghiệp và môi trường thuế hấp dẫn.

Xem thêm: Chủ tịch FTX.US Brett Harrison từ chức

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX