Zipmex nhận được đề nghị “giải cứu” sau khi đàm phán

Zipmex
MEXC

Zipmex cho biết đã nhận được đề nghị giải cứu sau khi đàm phán với ‘các bên quan tâm’ về khó khăn về tài chính.

Zipmex là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng ở Nam Á, mới đây đã nhận được đề nghị một thỏa thuận giải cứu tiềm năng.

Trong một bài đăng trên Twitter, sàn giao dịch đã thảo luận về khả năng nhận gói cứu trợ, cho biết có “một bên” đã đưa ra các điều khoản thỏa thuận trong một biên bản ghi nhớ bí mật (MOU). Zipmex không tiết lộ cũng như không nói rõ liệu lời đề nghị là một khoản đầu tư hay một đề xuất mua lại.

Zipmex
Sàn giao dịch Zipmex

“Những cuộc trò chuyện của chúng tôi với các bên quan tâm đều tiến triển đáng kể. Một trong những bên đó đã đưa ra các điều khoản trong một MOU [biên bản ghi nhớ] bao gồm các nghĩa vụ bảo mật để có thể bắt đầu Thẩm định Đặc biệt”, sàn giao dịch cho biết.

Vào thứ Năm, công ty đã tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền của khách hàng trên nền tảng, với lý do “khó khăn tài chính” của các đối tác. Như vậy, rõ ràng là Zipmex là công ty mới nhất phải đối mặt với các tác động phân tầng của cuộc khủng hoảng tài chính trong lĩnh vực tiền điện tử.

Sàn giao dịch tiết lộ rằng họ đã bị ảnh hưởng 48 triệu USD do Babel Finance và Celsius, hai công ty tiền điện tử đã không trả được nợ sau khi bị dồn các khoản lỗ nghiêm trọng trên thị trường tiền điện tử.

Sau đó, Zipmex đã tiếp tục rút tiền từ Trade Wallet, có khả năng cung cấp cứu trợ cho một số khách hàng của mình. Tuy nhiên, tiền của khách hàng được gửi trong Z Wallet được sàn giao dịch sử dụng để thanh toán phần thưởng, cũng không thể truy cập được.

Xem thêmBabel Finance dự định làm việc với Houlihan Lokey

Mục đích của bài viết chỉ cung cấp thông tin. Bạn đọc nên cân nhắc trước khi đầu tư.

Nguyễn Linh (Theo TheBlockCrypto)

Theo dõi các kênh thông tin của ApeHub.Net !
Telegram | Facebook | Twitter | ApeHub TV | Instagram

FTX